Ngày 28/11, hơn 600 người đã cùng tham gia biểu diễn những tiết mục nhảy múa sôi động tại Nhà thi đấu Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Với chủ đề “Stay Safe, Stay Strong,” sự kiện Dance Party do Trung tâm Lamita Fitness tổ chức để mang tới một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, với những điệu nhảy lôi cuốn cũng như những hoạt động ý nghĩa để củng cố thêm những hy vọng, sự mạnh mẽ vượt qua những khó khăn phía trước.

Chị Jen Nguyễn, một huấn luyện viên tham gia biểu diễn, cho biết năm qua đã có nhiều biến cố đến với chúng ta từ dịch bệnh, thiên tai kéo theo là những ảnh hưởng hết sức tồi tệ. Bản thân chị và trung tâm cũng gặp phải rất nhiều khó khăn, có lúc tưởng chừng như không vượt qua nổi. Do đó, sự kiện được tổ chức để lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng.

“Chúng tôi muốn truyền tải thông điệp mong mọi người tích cực vận động, giữ gìn sức khỏe để có thể có một cuộc sống lành mạnh, vui vẻ. Có nhiều cách để tập thể dục và rèn luyện cơ thể, nhưng cá nhân tôi chọn nhảy múa vì đây là bộ môn truyền cảm hứng. Âm nhạc và những chuyển động mạnh mẽ của cơ thể giúp tôi hào hứng và tích cực tập luyện,” chị cho biết.

Sau khi kêu gọi mọi người tham gia trên Facebook, sự kiện thu hút 600 người đăng ký, chia làm 27 đội. Họ tự chọn nhạc và tập luyện để biểu diễn tại chương trình. Sau đó, tất cả cùng tham gia vào màn nhảy flashmob tập thể.

600 nguoi cung nhay de lan toa thong diep ve loi song tich cuc hinh anh 1Anh Simon Parker cùng đội nhảy của mình biểu diễn tại sự kiện Dance Party. (Ảnh: Minh Thu/Vietnam+)

Anh Simon Parker hiện đang sống tại Hà Nội tham dự sự kiện cùng bạn gái của mình. Nhóm nhảy của họ gồm 20 người, biểu diễn bài “Such a New Face.” Anh cho biết đây là lần đầu tiên anh biểu diễn trên một sân khấu lớn như vậy.

“Tôi rất vui và hào hứng được tham gia chương trình. Đội của chúng tôi có cả những bạn nhỏ dưới 10 tuổi. Các em nhảy rất chuyên nghiệp và cuốn hút. Đây là một sự kiện ý nghĩa và mang lại niềm vui cho mọi người,” anh chia sẻ./.

Minh Thu (Vietnam+)