ABBANK dành hơn 2.000 tỷ đồng và 50 triệu USD ưu đãi cho doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp được ABBANK cấp hạn mức tín dụng và đáp ứng các điều kiện chương trình sẽ nhận lãi suất cho vay ưu đãi, chỉ từ 7,08%/năm đối với VND và 3,0%/năm đối với USD.
ABBANK dành hơn 2.000 tỷ đồng và 50 triệu USD ưu đãi cho doanh nghiệp ảnh 1ABBANK dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp với lãi suất chỉ từ 7,08%/năm. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Ngân hàng Thương mại cổ phần An Bình (ABBANK) vừa triển khai chương trình “Ưu đãi lãi suất – Bứt phá thành công” với hạn mức 2.000 tỷ đồng và 50 triệu USD dành cho doanh nghiệp để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh.

Theo đó, chương trình ưu đãi lãi suất được ngân hàng này triển khai từ nay đến hết ngày 31/12, áp dụng đối với khách hàng là doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử hoặc thuế hải quan điện tử của ABBANK đồng thời cam kết sử dụng thêm các sản phẩm dịch vụ khác, không phân biệt loại hình cũng như lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

[ABBANK đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế 1.220 tỷ đồng năm 2019]

Khách hàng doanh nghiệp được ABBANK cấp hạn mức tín dụng và đáp ứng các điều kiện chương trình sẽ nhận lãi suất cho vay ưu đãi, chỉ từ 7,08%/năm đối với VND và 3,0%/năm đối với đồng USD, cố định trong suốt thời gian vay, áp dụng cho các khoản giải ngân ngắn hạn.

Chương trình “Ưu đãi lãi suất - Bứt phá thành công” – nguồn vốn có chất lượng với giải pháp tài chính linh hoạt, kết hợp các tiện ích dịch vụ trọn gói, chuyên biệt là món quà ABBANK mong muốn dành tặng quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn ABBANK làm bạn đồng hành trong sự phát triển của doanh nghiệp.

Quyền Tổng Giám đốc ABBANK, ông Phạm Duy Hiếu cho biết: “Việc triển khai chương trình ưu đãi này không chỉ nhằm hỗ trợ về nguồn vốn chi phí thấp cho khách hàng doanh nghiệp, mà với những chính sách đi kèm chương trình còn là một động thái của ABBANK trong việc khuyến khích các doanh nghiệp tiếp cận với các dịch vụ công điện tử, hiện đại, thúc đẩy các giao dịch thanh toán không sử dụng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục