Angelina Jolie hào hứng hóa thân thành quý bà

Nữ diễn viên Angelina Jolie mới đây bày tỏ cô rất hào hứng khi lần đầu hóa thân thành một quý bà trong bộ phim mới "The Tourist.”

Nữ diễn viên Angelina Jolie mới đây đã bày tỏ cô rất hào hứng khi lần đầu hóathân thành một quý bà trong bộ phim mới "The Tourist.”

Chia sẻ với The Hollywood Reporter tại buổi ra mắt bộ phim trên, AngelinaJolie chia sẻ: "Tham gia phim “The Tourist” cho tôi cơ hội tuyệt vời để hóa thânthành một phu nhân Châu Âu sang trọng và thanh lịch, với những thứ rất khác lạvới tôi.”

Đồng thời, cô cũng chia sẻ cảm nhận về bạn diễn Johnny Depp trong phimnày.

Jolie cho biết: “Trước khi đóng chung “The Tourist,” chúng tôi chưa từnglàm việc cùng nhau, dù cả hai đều rất thích những bộ phim do “đối tác” của mìnhdiễn xuất. Khi gặp nhau, cả tôi và Depp cùng trò chuyện về bọn trẻ con, rồi về nướcPháp. Tôi thực sự thích làm việc cùng anh ấy, hy vọng Depp cũng nghĩ như tôi.”

Cùng xuất hiện với Jolie tại buổi ra mắt này còn có bạn trai lâu năm củacô, nam diễn viên Brad Pitt.

Bộ phim sẽ ra rạp vào thứ Sáu 10/12 tới, và Jolie hy vọng nó sẽ được đónnhận nồng nhiệt.

Cô bày tỏ: “Tôi hy vọng bộ phim này sẽ làm mọi người thấy thích thú, bởinó không quá trang trọng, mà có chút gì lãng mạn, một chút bí ẩn, và rất nhiềuniềm vui”./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục