Theo đó, Staples sẽ bắt đầu bán các thiết bị mang thương hiệu Apple trong tươnglai gần.
Cho dù ở thời điểm này, cả Apple và Staples đều chưa lên tiếng xác nhận về thỏathuận của họ, song một số nhân viên và thậm chí cả quan chức của Staples đã côngkhai thông báo rằng sản phẩm Apple sẽ sớm xuất hiện trên các kệ hàng của họ.
Phó Chủ tịch phụ trách nguồn nhân lực toàn cầu tại Staples, Regis Mulotbày tỏ: “Sau Canada, các sản phẩm Apple sẽ cập bến hệ thống phân phối củaStaples tại Mỹ. Đây quả là tin tức tốt lành.” Tuy nhiên, sau đó ông Mulot đãphải xóa lời chia sẻ nói trên.
Còn Giám đốc mảng dịch vụ Mike Goggin của Staples thì vẫn công khai tuyên bố:“Cuối cùng thì chúng tôi cũng đã hoàn tất thỏa thuận để bắt đầu bán sản phẩmApple.”
Cho tới giờ, vẫn chưa rõ những thiết bị “Quả táo” nào sẽ được bán tại hệ thốngcửa hàng của Staples./.