Bat mi bat ngo ve hau truong cua Games of Thrones phan 7 hinh anh 1Bronn (Jerome Flynn thủ vai) và Cersei Lannister (Lena Headey ) trong phim Game of Thrones. (Nguồn: HBO)

Sau khi tập cuối mùa thứ bảy loạt phim Game of Thrones được lên sóng, nhiều người hâm mộ đã để ý một điều bất thường. Đó là nhân vật Cersei Lannister (Lena Headey thủ vai) và Bronn (Jerome Flynn) chưa bao giờ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cùng nhau.

Người hâm mộ “Game of Thrones” đã điều tra và biết được rằng nguyên nhân là do hai diễn viên Headey và Flynn từng hẹn hò nhau. Sau khi chia tay, hai người ... ghét nhau tới mức thòng vào điều khoản hợp đồng đóng phim việc “Không bao giờ xuất hiện chung” với người kia.

Nguồn tin từ tờ The Telegraph cho biết câu chuyện trên đã từ năm 2002. Một thành viên giấu tên của đoàn làm phim chia sẻ: “Jerome và Lena không còn nói chuyện với nhau nữa dù trong hoàn cảnh nào. "

Họ cũng không bao giờ ở cùng phòng trong một thời điểm.

[Game of Thrones vẫn lập kỷ lục về số người xem dù bị rò rỉ]

Thật đáng tiếc bởi đã có lúc tưởng như tình hình này đã được khắc phục, nhưng giờ thì nhà sản xuất phải bằng mọi giá để họ không chạm mặt nhau.”

Trong “Game of Thrones,” hai nhân vật Cersei và Bronn có mối liên hệ chung là nhân vật Jamie Lannister. Jamie là em trai song sinh của Cersei đồng thời là một người bạn của Bronn.

Tuy nhiên trong tập bảy của phần bảy, khi nhân vật Cersei chuẩn bị tới để gặp Jon Snow và Daenerys Targaryen, Bronn đã quyết định bỏ đi trước. Chính nhờ chi tiết nhỏ này mà người hâm mộ đã phát hiện ra mối quan hệ đặc biệt giữa hai nhân vật thủ vai Cersei và Bronn./.
Nguyễn Việt Đức (Vietnam+)