Bộ phim tài liệu về David Beckham tạo cơn sốt trên Netflix toàn cầu

Bộ phim tài liệu về David Beckham nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình tiếng Anh trên Netflix với tổng cộng 12,4 triệu lượt xem (tính đến ngày 8/10).
Bộ phim tài liệu về David Beckham tạo cơn sốt trên Netflix toàn cầu ảnh 1Cựu ngôi sao bóng đá David Beckham và vợ.(Nguồn: New York Port)

Bộ phim tài liệu về cựu ngôi sao bóng đá David Beckham đã tạo nên cơn sốt trên Netflix toàn cầu, thu hút sự chú ý của khán giả trên khắp thế giới.

Ra mắt vào ngày 4/10, bộ phim về Beckham đã thống trị bảng xếp hạng chương trình ăn khách trên Netflix tại 53 quốc gia, đạt Top 1 toàn cầu ở mảng phim dài tập và giành điểm tuyệt đối trên các chuyên trang điện ảnh.

Bộ phim nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình tiếng Anh trên Netflix với tổng cộng 12,4 triệu lượt xem (tính đến ngày 8/10).

Bộ phim tài liệu kể về tình yêu của David Beckham dành cho bóng đá, tình yêu dành cho vợ Victoria, đồng thời hé lộ những câu chuyện “thâm cung bí sử” trong suốt sự nghiệp và cuộc sống gia đình của cặp đôi nổi tiếng.

Theo Social Blade, chỉ sau 3 ngày, bộ phim đã đem lại hiệu ứng tích cực cho thương hiệu Beckham, giúp cựu danh thủ có thêm 500.000 người theo dõi. Điều này chứng tỏ sau hơn ba thập kỷ, David Beckham vẫn là cái tên có sức hấp dẫn bậc nhất thế giới, không chỉ với fan bóng đá mà thậm chí là với những người không am hiểu môn thể thao vua này.

Beckham không gói gọn ở những lời tự sự của nhân vật chính. Xuyên suốt 4 tập phim, đạo diễn Fisher Stevens đã cố gắng kết nối khán giả với Victoria, bố mẹ của David, người bạn thân nhất, huấn luyện viên cũ, các đồng đội cũ trong Manchester United, Real Madrid, thậm chí những người từng là đối thủ hoặc không thích nam cầu thủ để khai thác góc nhìn đa chiều hơn về anh. Bộ phim khiến khán giả nhận ra rằng thành công đến với David Beckham không hề dễ dàng, suôn sẻ.

[David Beckham - Đại sứ tiên phong trong nỗ lực tiêm chủng toàn cầu]

Trong khi đó, bộ phim Lupin mùa 3 đã trở lại và lập tức giành vị trí quán quân trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình không phải tiếng Anh trên Netflix. Chỉ trong thời gian từ ngày ra mắt vào ngày 5/10, bộ phim tiếng Pháp này đã thu hút ngay lập tức 11,6 triệu lượt xem.

Không chỉ riêng mùa 3, mùa 1 và mùa 2 của loạt phim này cũng đã xuất hiện trở lại trên bảng xếp hạng, lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ tư. Điều này cho thấy sức hút lớn của Lupin và sự quan tâm của khán giả đối với loạt phim này.

Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu của Arsene Lupin, bộ phim xoay quanh tên trộm quý ông Assane Diop (Omar Sy thủ vai) lên đường trả thù cho cha mình vì sự bất công do một gia đình giàu có gây ra.

Điểm đáng chú ý khác trên Netflix là bộ phim tình yêu Love is Blind mùa 5, tiếp tục giữ vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng các chương trình tiếng Anh, và bộ phim One Piece tăng lên vị trí thứ tư sau thành công của tuần trước./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục