Cac sieu anh hung Marvel roi nuoc mat trong trailer Avengers 4 hinh anh 1Captain America rơi nước mắt trong Teaser trailer của Avengers 4

Trailer đầu tiên của "Avengers 4" với tựa đề "End Game" vừa ra mắt đã khiến các fan của Marvel thật sự thảng thốt khi tràn ngập những hình ảnh bi thương của Captain America, Thor hay Iron Man, cùng lời thoại "Tất cả chúng ta đều mất mát," "Hắn tiêu diệt"...

Phần 4 của loạt phim bom tấn về các siêu anh hùng Marvel là sự tiếp nối câu chuyện của "Cuộc chiến vô cực," khi mà Thanos đã thực hiện cú búng tay lịch sử và quét sạch một nửa vũ trụ. Điều đó buộc các siêu anh hùng phải chật vật tìm cách vượt qua nỗi đau mất đi đồng đội, anh em và tìm cách phá vỡ tình thế hiện tại.

Trailer mở đầu với cảnh Iron Man gửi những lời nhắn cuối cùng của anh đến Pepper Potts trong tình trạng chật vật đến tuyệt vọng. Tiếp đến là cảnh Thanos trút bỏ áo giáp sau khi đã tiêu diệt một nửa nhân loại, không còn đối thủ xứng tầm để mà lo sợ.

Với thời lượng hơn 2 phút, không khí ảm đạm và đau buồn bao trùm lấy toàn bộ câu chuyện. Teaser trailer đã dẫn dắt khán giả qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ háo hức, ngạc nhiên cho đến mất mát và đau thương tột độ khi một nửa vũ trụ đã bị Thanos làm cho “bay màu” và những người còn sống chính là những thành viên đầu tiên của biệt đội Avengers bao gồm Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thor (Chris Hemsworth), Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson).

Cac sieu anh hung Marvel roi nuoc mat trong trailer Avengers 4 hinh anh 2Người kiến xuất hiện trong Teaser trailer của End Game

Tuy nhiên, hy vọng giải cứu vũ trụ có thể sẽ tới từ những người vắng mặt trong phần "Infinity War." Hawkeye (Jeremy Renner) đã trở lại với Avengers trong tạo hình siêu ngầu với vũ khí hoàn toàn mới, khẳng định anh là một phần không thể thiếu trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Không những thế, điểm nhấn đặc sắc của trailer là sự xuất hiện của Người Kiến Scott Lang (Paul Rudd), người được cho là đã mắc kẹt trong thế giới lượng tử trong đoạn after credit của "Người Kiến và Chiến Binh Ong."

"Avengers: End Game"
sẽ là phần phim thứ 22 trong loạt phim siêu anh hùng của MCU. Phim do Anthony và Joe Russo đạo diễn, dự kiến ra rạp vào tháng 4/2019./.

Teaser Trailer của Avengers 4: End Game:

(Nguồn: Marvel Việt Nam)
(Vietnam+)