Cận cảnh đám cháy nhà trọ tại Trung Kính khiến nhiều người thương vong

Theo thông tin từ lực lượng chức năng,  vụ cháy tại ngõ 43/98/31, phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đã khiến 14 người tử vong và 3 người bị thương.

Cận cảnh đám cháy nhà trọ tại Trung Kính khiến nhiều người thương vong
DSCF3714.jpeg
Theo thông tin từ lãnh đạo địa phương, vào hồi 00 giờ 40 phút, ngày 24 tháng 5 năm 2024, một vụ cháy xảy ra tại số nhà địa chỉ số 1 ngõ 43/98/31, phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin, Chủ tịch UBND phường chỉ đạo lực lượng Công an phường, Đội PCCC và CNCH phường, Đội Dân phòng PCCC cơ sở lập tức có mặt tại địa điểm có cháy; sử dụng các phương tiện chữa cháy của điểm chữa cháy công cộng và các hộ gia đình xung quanh để xử lý đám cháy. (Minh Hiếu/Vietnam+)
DSCF3720.jpeg
Ghi nhận lúc 7 giờ sáng ngày 24/5, hiện trường vụ cháy đã được dập tắt hoàn toàn. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
IMG_3100.jpeg
Ngôi nhà xảy ra cháy tại số 1 ngách 43/98/31 Trung Kính, đây là nhà ở gia đình, cho thuê để ở và sửa chữa xe điện, ngôi nhà cách mặt phố Trung Kính khoảng 200m
DSCF3721.jpeg
Toàn bộ vật dụng trong nhà đã bị hư hại hoàn toàn. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
DSCF3716.jpeg
Theo thông tin ban đầu, đã có 14 người thiệt mạng thiệt mạng trong vụ cháy, 3 người bị thương đang điều trị tại bệnh viện Giao thông vận tải. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
DSCF3715.jpeg
Con ngách đã được thành lập điểm chữa cháy công cộng cách ngôi nhà xảy ra cháy. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
DSCF3718.jpeg
Người dân hiếu kỳ đứng xem rất đông tại hiện trường. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
IMG_3115.jpeg
Đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân quận Cầu Giấy cho biết hiện đang họp bàn với các cơ quan liên quan; chính quyền phường đoàn thể sở tại để triển khai thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân và các gia đình nạn nhân; xác định danh tính đồng thời kết hợp với cơ quan chức năng tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. (Ảnh: Minh Hiếu/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục