CĐV chạy theo xe để chia tay cơ thủ Efren Reyes sau trận cuối

Sau trận thua 10-40 trước đối thủ Trần Quyết Chiến, huyền thoại người Philippines nhanh chóng lên xe và rời khỏi Nhà thi đấu. Nhiều cổ động viên đã chạy theo xe để tạm biệt cơ thủ lừng danh này.

Rất nhiều hâm mộ đã chạy theo chiếc xe 29 chỗ - được cho là chở cơ thủ huyền thoại Efren Reyes rời khỏi nhà thi đấu Hà Đông tối ngày 19/5, sau trận đấu Billard ở nội dung carom ba băng.

Nhận phần thua trước cơ thủ số ba thế giới Trần Quyết Chiến, "lão tướng" người Philippines đã ra về bằng lối đi riêng trong sự bảo vệ của lực lượng chức năng Nhà thi đấu Hà Đông.

Người hâm mộ bị chặn hai bên sau hàng rào, liên tục gọi tên ông với hy vọng có thể được nhìn thấy tận mắt cơ thủ huyền thoại trước khi ông trở về nước. Trước số lượng quá đông người hâm mộ, lực lượng chức năng tại Nhà thi đấu Hà Đông đã phải nỗ lực để đảm bảo an toàn cho xe của đoàn thể thao Philippines.

Trận đấu tối ngày 19/5 ở nội dung carom ba băng đã kết thúc với phần thắng thuộc về đại diện của đoàn thể thao Việt Nam, với tỷ số chung cuộc là 10-40. Đây được cho là kết quả không quá bất ngờ, bởi carom được cho là không phải sở trường của tay cơ 68 tuổi này.

Trong nội dung carom một băng ở ngày thi đấu 17/5 với cơ thủ của đoàn thể thao Việt Nam là vận động viên Nguyễn Trần Thanh Tự, Efren Reyes cũng đã để thua với tỷ số chung cuộc là 55-100.

[Video trực tiếp cơ thủ Trần Quyết Chiến đấu huyền thoại Efren Reyes]

Kết quả trong tối ngày 19/5 cũng đã kết thúc hành trình của ông tại Đại hội thể thao Đông Nam Á năm nay.

Sức hút của Efren Reyes là không phải bàn cãi, đặc biệt là trong ngày thi đấu cuối cùng của ông tại SEA Games 31. Rất nhiều người hâm mộ đã gọi vui Reyes là “thầy” theo phong trào hoặc để bày tỏ lòng ngưỡng mộ đối với ông. Các cổ động viên đã lấp kín khu vực khán đài tại bàn thi đấu của tay cơ này, với hy vọng sẽ được tận mắt chứng kiến những đường cơ huyền ảo và huyền thoại này lần cuối tại Việt Nam./.

(Vietnam+)