Cha đẻ của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson qua đời

Ông Joe Jackson, cha đẻ của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson đã qua đời ở tuổi 89 tại thành phố Los Angeles sau một quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.
Cha đẻ của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson qua đời ảnh 1Ông Joe Jackson. (Nguồn: hiphopwired.com)

Ngày 27/6, ông Joe Jackson, cha đẻ của huyền thoại âm nhạc Michael Jackson, đã qua đời ở tuổi 89.

Đại diện gia đình Jackson không đề cập chi tiết về tình hình của ông Joe Jackson trước khi qua đời. Tuy nhiên, theo trang tin TMZ và ET, ông Jackson qua đời sáng 27/6 tại thành phố Los Angeles sau một quãng thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư.

['Vua nhạc Pop' Michael Jackson vẫn kiếm bộn tiền sau khi qua đời]

Bày tỏ sự thương tiếc và tôn trọng đối với người cha của mình, trên Twitter, nữ ca sĩ La Toya Jackson viết: "Cha đã cho chúng con sức mạnh, cha đưa chúng con trở thành một trong những gia đình nổi tiếng nhất trên thế giới". Cháu trai của ông Joe Jackson cũng gọi ông là "ông vua làm được mọi điều."

Sự ra đi của ông Joe Jackson đã gây bất ngờ cho người hâm mộ gia đình Jackson trên thế giới, khi họ mới vừa tưởng niệm lần thứ 9 ngày ông hoàng nhạc pop Michael Jackson qua đời (25/6).

Là cha của 11 người con, ông Joe Jackson, sinh năm 1928, vốn là một công nhân ngành thép tại Gary, bang Indiana. Tuy nhiên, tên tuổi của ông đã trở thành lịch sử trong làng âm nhạc Mỹ với vai trò người quản lý của nhóm Jackson 5, nhóm nhạc gia đình nổi tiếng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục