Chân Tử Đan chia sẻ cảm xúc về 30 năm đóng phim

Trả lời phỏng vấn của hãng AP, Chân Tử Đan khẳng định tâm trạng của người diễn viên trên phim trường là yếu tố rất quan trọng.
Trong buổi phỏng vấn của hãng AP, Chân Tử Đan đã bộc bạch những suynghĩ, cảm nhận trong suốt 30 năm trên phim trường.

Anh chia sẻ rằng tâm trạng thoải mái của người diễn viên là một yếu tố vô cùngquan trọng.

Nam diễn viên “Diệp Vấn” thấy mình thật may mắn vì không phải gặp bất cứrắc rối nào về mặt tâm lý.

Thời gian gần đây, Chân Tử Đan đã trở thành con cưng của thể loại phim võ thuật,nhưng anh cho rằng số lượng phim tham gia không nhiều. Mỗi năm Chân Tử Đan chỉlàm ba bộ phim trong khi những diễn viên khác có thể tham gia sáu bộ phim.

Anh cho hay trong tương lai sẽ dồn sức cho thể loại phim hành động. Khi được hỏianh có ý định làm đạo diễn phim hành động hay không, Chân Tử Đan đã thẳng thắnbộc bạnh rằng hiện nay làm đạo diễn phim hành động có nhiều áp lực, nhưngcũng rất nhiều điều thú vị. Nếu chỉ vì tiền mà không có cảm xúc trong đó thìtin chắc rằng bộ phim đó sẽ không hay.

Chân Tử Đan cũng cho biết thêm hiện anh vẫn chưa có đủ thời gian để làm đạo diễntrọn một bộ phim./.

Lan Phương (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Phim 'Mưa đỏ' thắng lớn ở Liên hoan phim Việt Nam 2025

Phim 'Mưa đỏ' thắng lớn ở Liên hoan phim Việt Nam 2025

Không chỉ thắng giải lớn, “Mưa đỏ” còn gây ấn tượng mạnh khi đoạt thêm 04 giải quan trọng: Thiết kế mỹ thuật xuất sắc, Âm thanh xuất sắc, Kỹ xảo điện ảnh xuất sắc và Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Liên hoan Phim châu Âu tại Việt Nam năm 2025

Liên hoan Phim châu Âu tại Việt Nam năm 2025

Liên hoan phim châu Âu 2025 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu hơn 20 tác phẩm điện ảnh đặc sắc đại diện cho nhiều nền văn hóa châu Âu, phản ánh những lát cắt đa chiều của cuộc sống.