Chiêm ngưỡng món ăn thượng hạng chế biến từ trứng cá tầm

Đó là các món ăn được chế biến từ trứng cá tầm thượng hạng Caviar De Duc dưới màn trình diễn ẩm thực tài hoa của bếp trưởng đến từ Pháp từng nhận ba "sao Michelin," Christian Le Squer.

Tối qua (5/8), tại nhà hàng French Grill, khách sạn JW Marriott Hanoi, bếp trưởng Christian Le Squer - một tên tuổi lớn trong nền ẩm thực Pháp nói riêng và trên toàn thế giới nói chung đã đích thân chế biến những món ăn thượng hạng từ Caviar De Duc cùng với các món ăn nổi tiếng khác đã làm nên tên tuổi hàng đầu của ông cho các thực khách đặc biệt.

Các món ăn được chế biến từ trứng cá tầm thượng hạng Caviar De Duc dưới màn trình diễn ẩm thực tài hoa của bếp trưởng ba sao Michelin gồm trứng cá tầm hương vị biển, sò nướng với trứng cá tầm và nước sốt chanh, cá tầm hun khói và trứng cá tầm với nước sốt đặc biệt, và thịt bò phi lê phủ trứng cá tầm.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Caviar De Duc Gala Dinner” do Tập đoàn Cá tầm Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm cao cấp của thủy, hải sản và nông nghiệp Việt Nam.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh những món ăn được chế biến từ trứng cá tầm do bếp trưởng Christian Le Squer tạo ra.

Bếp trưởng Christian Le Squer và Diva Thanh Lam chuẩn bị vào bếp. (Ảnh: JW Marriott)
Lọc ra nguyên liệu chính để tạo nên những món ăn thượng hạng. (Ảnh: JW Marriott)

Christian Le Squer được đầu bếp của nhà hàng French Grill hỗ trợ. (Ảnh: JW Marriott)

Cá tầm hun khói, trứng cá tầm với nước sốt đặc biệt.(Ảnh: JW Marriott)
Trứng cá tầm hương vị biển. (Ảnh:JW Marriott)
Thịt bò phi lê theo kiểu tartare cao cấp, phủ trứng cá tầm. (Ảnh:JW Marriott)
Sò nướng với trứng cá tầm và nước sốt chanh. (Ảnh:JW Marriott)
Christian Le Squer với đội ngũ đầu bếp của nhà hàng French Grill. (Ảnh:JW Marriott)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục