Chuong trinh giao luu nghe thuat 'Mai mai niem tin theo Dang' hinh anh 1Một tiết mục trong chương trình. (Nguồn: Ban tổ chức)

Tối 16/1, tại Hà Nội, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương và Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam phối hợp tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng," được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài Truyền hình Việt Nam và được tiếp sóng trên các kênh truyền hình địa phương.

Đây là hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022).

Tới dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương; các Bí thư Trung ương Đảng: Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương và Đỗ Văn Chiến, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.

Chương trình nghệ thuật gồm hai phần với các chủ đề: Đảng là đạo đức, là văn minh; Xây dựng, chỉnh đốn Đảng để xứng với niềm tin.

[Tiếp tục tạo sự đồng bộ, đổi mới trong công tác tổ chức xây dựng Đảng]

Khán giả được xem các thước phim tài liệu quý, đan xen các phóng sự, tiết mục ca, múa, nhạc được dàn dựng công phu, tái hiện các giai đoạn cách mạng của Đảng, từ khi thành lập, đến lãnh đạo toàn dân đạt nhiều thành tựu nổi bật trong công cuộc đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Những thông điệp có ý nghĩa nhân văn của chương trình ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng, khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem, từ đó, khơi dậy niềm tự hào, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, công nghiệp hóa, hiện đại hóa; phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đề ra.

Tại chương trình, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã tặng Kỷ niệm chương cho 30 đảng viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trên tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19./.

Quỳnh Hoa (TTXVN/Vietnam+)