Tối 3/2, tại Nhà hát Thành phố (quận 1), Ban tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình nghệ thuật đặc biệt nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam với chủ đề "Mãi mãi mùa xuân có Đảng."

Chương trình gồm 3 chương với 16 tiết mục đặc sắc. Chương 1 với tên gọi "Đảng là mặt trời chân lý" gồm các ca khúc "Em là mầm non của Đảng," "Nắng ấm về trên tổ quốc," "Tuổi xuân dâng Đảng" nội dung tập trung về sự tự hào, biết ơn lãnh tụ Hồ Chí Minh, sự tin tưởng vào Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi mới ra đời cho đến hôm nay và mai sau.

Với chủ đề "Tổ quốc vinh quang," các ca khúc của chương 2 như “Đất nước vào xuân,” “Thênh thang đường mới,” “Lời Bác sáng mãi muôn đời”... đi sâu vào những đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước đã tạo nên những bước ngoặt phát triển to lớn, mang lại nhiều thay đổi tích cực cho diện mạo chung của đất nước và thành phố trong giai đoạn lịch sử mới, hòa vào sự phát triển chung của khu vực và thế giới.

[Hà Nội: Chương trình nghệ thuật 'Mãi mãi niềm tin theo Đảng']

Chương 3 mang tên "Thành phố ngàn mến thương" khẳng định nhân dân ta luôn tin tưởng vào những định hướng, đường lối đúng đắn, sáng tạo dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự quản lý của Nhà nước và chính quyền các cấp để đất nước ta, nhân dân ta luôn có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc. Các ca khúc nổi bật của chương 3, đó là “Tự hào thành phố tôi yêu,” “Thành phố vào xuân”...

Chuong trinh nghe thuat dac biet 'Mai mai mua xuan co Dang' hinh anh 1Ca khúc 'Thênh thang đường mới' do ca sỹ Phạm Thế Vĩ và Thanh Nguyên trình bày. (Ảnh: Thu Hương/TTXVN)

Chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ, ca sỹ nổi tiếng như Nghệ sỹ nhân dân Tạ Minh Tâm, Nghệ sỹ ưu tú Vân Khánh, Phạm Thế Vĩ, K-ICM, RYO, APJ, Cao Công Nghĩa, Duyên Huyền, Cẩm Ly, Võ Hạ Trâm, Quốc Đại, Thanh Sử, Lưu Hiền Trinh, Dương Quốc Hưng, Tùng Lâm, Nhâm Nam Thành, Thiệu Nhung, Trung Quang; nhóm MTV, nhóm Lạc Việt, nhóm 135, nhóm ca Thế Hệ Trẻ; nhóm múa Mặt Trời, Sen Trắng, nhóm GH, LED 218...

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ban tổ chức đã tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch với các đơn vị, tổ chức, cá nhân tham gia, nhằm bảo đảm chương trình diễn ra thành công, an toàn./.

Thu Hương (TTXVN/Vietnam+)