Cô gái nhắn 150 tin mỗi ngày cho bạn trai cũ vì bị chia tay

Một người phụ nữ tại Anh đã bị tòa án ban lệnh cấm, sau khi gửi cho bạn trai cũ tới 150 tin nhắn mỗi ngày, nhằm hàn gắn lại mối quan hệ của họ.
Cô gái nhắn 150 tin mỗi ngày cho bạn trai cũ vì bị chia tay ảnh 1Cô gái người Anh đã nhắn 150 tin nhắn cho bạn trai cũ mỗi ngày. (Nguồn: Oddity Central)

Michelle Felton, 28 tuổi, gần đây đã bị cấm thực hiện bất kì liên lạc nào, dưới bất kỳ hình thức nào, với người bạn trai cũ có tên Ryan Harley trong 18 tháng. Cô cũng bị kết án 18 tháng lao động công ích, cùng 30 ngày phải tham gia hoạt động phục hồi chức năng bắt buộc.

Cô gái trẻ đến từ Cheshire được cho là đã quấy rối nạn nhân Harley bằng cách nhắn tin và gọi điện cho người đàn ông này hơn 1.000 lần, sau khi bị anh ta nói lời chia tay. Mặc dù Harley đã nói rõ rằng mình không còn muốn dính dáng gì đến Michelle, cô vẫn cố gắng liên lạc với anh, nhằm cứu vãn mối quan hệ kéo dài 21 tháng của họ.

“Ryan Harley đã nói với Michelle rằng muốn chấm dứt mối quan hệ. Anh cũng đã khẳng định rằng đây không phải là một mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng cô ta đã không đồng ý với điều này, dẫn đến hành vi quấy rối,” công tố viên Arron Smith cho biết. “Từ ngày 15/2 đến ngày 26/2/2022, người phụ nữ này đã gửi đi một loạt tin nhắn. Có hàng trăm tin nhắn được gửi đi mỗi ngày, bên cạnh các cuộc gọi nhỡ và tin nhắn gửi đi mà không có hồi đáp.”

“Đó không phải là những tin nhắn đe dọa hay quấy rối. Đó chỉ là những lời bộc bạch của cô gái về mối quan hệ của họ. Cô ấy nói rằng rất yêu Ryan Harley, rằng cô ấy đã bị tổn thương khi mối quan hệ kết thúc và không muốn sống nữa,” Aaron nói thêm. “Cô ấy còn gửi những bức ảnh của mình và nói rằng anh ấy thuộc về cô.”

Harley cho biết việc bạn gái cũ thường xuyên nhắn tin khiến anh vô cùng khó chịu. Anh cũng đã nói rất rõ ràng rằng bản thân không muốn tiếp tục hẹn hò với cô và muốn tìm cách "làm lại cuộc đời."

Michelle chỉ đơn giản là phớt lờ điều này và tiếp tục gửi cho anh những tin nhắn như: “Tại sao anh không nói chuyện với em? Em yêu anh. Chúng ta gặp nhau tối nay nhé? Chúng ta sẽ đi chơi với nhau chứ?"

Khi người phụ nữ này bắt đầu đến nhà Harley mà không báo trước, và để lại những món quà ở trước cửa, Harley đã gọi cảnh sát và báo cáo. Người phụ nữ 28 tuổi này đã nhận trách nhiệm về các hành vi quấy rối, cũng như hơn 1.000 tin nhắn gửi đến Harley. Nhưng theo lời Michelle, Harley tố cáo cô trước chỉ để tránh bị truy tố, vì đã có hành vi xâm hại thân thể cô.

Cụ thể, luật sư bào chữa của Michelle nói với tòa án rằng Harley đã vô tình làm gãy một ngón tay của cô trong một lần họ cãi vã. Sau khi thuyết phục Michelle không đến bệnh viện để khám, Ryan đã cắt đứt mọi liên lạc với cô gái này.

“Đó là một câu chuyện tình buồn, nhưng cho dù thế nào thì cô vẫn ở đây,” Thẩm phán Alan Eyres nói với Michelle khi tuyên án. “Chúng tôi đã xem xét việc cô có nhận tội cũng như việc cô chưa từng có tiền án trước đây. Chúng tôi rất không muốn gặp lại cô”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục