Đám cưới lần ba của Paul McCartney sẽ đơn giản

Lễ cưới của cựu thành viên Beatles, Paul McCartney cùng vị hôn thê Nancy Shevell sẽ nhỏ gọn, ấm cúng với hiện diện của gia đình 2 bên.
Sau lễ đính hôn ngọt ngào và lãng mạn, cựu thành viên BeatlesPaul McCartney cùng vị hôn thê Nancy Shevell đang rất hoan hỉ chuẩn bịcho đám cưới sắp tới.

Tuy nhiên, không giống như nhiều cô gái luôn mong muốn lễ cưới củamình phải thật lung linh, hoành tráng, Shevell chỉ cần một buổi kết hônthật ấm cúng và nhỏ gọn.

Vị hôn thê 51 tuổi này bày tỏ với tờ New York Post: "Lễ cưới sẽ chỉcó gia đình 2 bên mà thôi. Tôi cũng chưa xác định ngày cưới cụ thể.Đừng hỏi tôi sẽ mặc gì, bởi vì tôi nghĩ mọi thứ không cần cầu kỳ đếnthế." 

Có thể Shevell không muốn mọi thứ thật to tát bởi đây là lần thứ 2cô bước lên xe hoa, còn đối với McCartney thì đã là lần thứ 3.

Trước Shevell, cựu thành viên 68 tuổi của Beatles từng kết hôn với người vợ đầu Linda.Saukhi Linda qua đời vì ung thư ở tuổi năm 56 thì McCartney cưới người vợthứ Heather Mills vào năm 2002, nhưng sau 6 năm thì họ đã chia tay nhautrong một vụ ly hôn "lùm xùm" và tốn kém. 

Nữ doanh nhân New York cho biết thêm: "Tôi thích được sống ở NewYork, nhưng sau khi cưới thì tôi và chồng sẽ định cư ở Anh. Vì vẫn còncông việc tại New York nên tôi sẽ thường xuyên về đây mỗi tháng mộtlần." 

Trước đó, McCartney đã đưa ra lời cầu hôn thật lãng mạn trong bữatối của 2 người, và nam ca sỹ đào hoa này còn tạo ấn tượng với vị hônthê bằng một món quà đắt tiền là chiếc nhẫn có giá trị tới 650.000USD./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục