Dau an cua NovaDreams sau hon mot nam ra mat va phat trien hinh anh 1

Sau một năm ra mắt và phát triển, NovaDreams đang từng bước trở thành Top 3 thương hiệu vui chơi giải trí tại Việt Nam. NovaDreams là thành viên thuộc Nova Service (Tổng Công ty thành viên của NovaGroup) - được đánh giá là một trong những đơn vị mang yếu tố sáng tạo cao, chuyên vận hành các dự án như: Công viên chủ đề, công viên nước, khu vui chơi trong nhà, vườn thú… theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các công trình giải trí của NovaDreams được phát triển ý tưởng từ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, phối hợp với những đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới như: IRMS, Pico Play, S.E.P...

Các sản phẩm của NovaDreams ra mắt đã đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cho nhiều nhóm khách hàng với nhiều trò chơi đa dạng cấp độ và dẫn đầu về xu hướng. Bên cạnh đó NovaDreams luôn đảm bảo an toàn trong vận hành. Quá trình thi công cũng được giám sát liên tục.

Một trong những cột mốc quan trọng, mang dấu ấn một năm hình thành và phát triển của NovaDreams đó là sự kiện ra mắt thành công hai công viên giải trí ấn tượng tại NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram. Sự kiện đã gây được tiếng vang lớn trên các phương tiện truyền thông, thu hút sự quan tâm đông đảo của du khách trong và ngoài nước.

[Công viên giải trí kiểu Mỹ hút khách tại NovaWorld Phan Thiet]

Cụ thể, công viên giải trí Tropicana Park thuộc NovaWorld Ho Tram đi vào hoạt động ngày 1/6 vừa qua. Sau hơn hai tháng kể từ khi Tropicana Park khai trương, công viên này đã thu hút hơn 130.000 lượt khách đến vui chơi và trải nghiệm.

Dau an cua NovaDreams sau hon mot nam ra mat va phat trien hinh anh 2Công viên nước Tropicana Park-NovaWorld Ho Tram.

Tiếp đó, ngày 9/7, NovaDreams khai trương công viên giải trí ven biển Circus Land tại NovaWorld Phan Thiet, với cảm hứng chủ đạo được lấy từ hội chợ kiểu Mỹ. Công viên nằm bên cạnh bãi biển Miami Bikini Beach, góp thêm những trò chơi mới mẻ cho điểm đến này như Vòng quay hạnh phúc (Happy whell); Cánh quạt quyền năng (Power swincer); Giấc mơ bong bóng (Dream carousel); Bay lên nào (Let’s fly); Đĩa bay ảo ảnh (ufo flenzy); Chinh phục thủy quái (kraken); Chuyến tàu xuyên không (space train).

Với hoạt động giải trí đặc sắc, chưa đầy một tháng kể từ ngày khai trương, Circus Land đã tiếp đón hơn 120.000 lượt khách, hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch tại siêu thành phố biển-du lịch-sức khỏe nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Tiếp tục những thành tích ấn tượng, NovaDreams đang có kế hoạch cho những ngày cuối năm 2022 khi sẽ tiếp tục ra mắt siêu phẩm Công viên nước Florida Water Park - mở ra thế giới phiêu lưu chủ đề đại dương kỳ thú cùng các tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh.

Công viên nước Florida Water Park hứa hẹn sẽ là dự án vui chơi giải trí tâm điểm tại NovaWorld Phan Thiet. Đây cũng là một trong ba dự án thuộc NovaDreams Adventure World 25ha, bên cạnh Stunt Show và Adventure Valley.

Dau an cua NovaDreams sau hon mot nam ra mat va phat trien hinh anh 3Công viên Circus Land-NovaWorld Phan Thiet thu hút khách du lịch.

Để vận hành Công viên nước Florida Water Park, ngày 9/5 vừa qua, NovaDreams đã ký kết Hợp đồng quản lý công viên này với Daemyung Sono Hotels & Resorts, một tập đoàn đa ngành đến từ Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí quy mô lớn.

Kỷ niệm một năm hình thành và phát triển, cũng là lúc NovaDreams nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên về “Nơi làm việc xuất sắc” do Tổ chức Great Place to Work trao tặng - xứng đáng với thông điệp “Live Your Dreams.” Theo đó, 96% nhân viên đánh giá NovaDreams là nơi làm việc tuyệt vời nhất, cùng những con số ấn tượng khi đánh giá về quản lý trực tiếp và sự quan tâm của họ đến nhân viên, sự công bằng trong môi trường làm việc, tính chính trực nơi công sở./.

Dau an cua NovaDreams sau hon mot nam ra mat va phat trien hinh anh 4Công viên nước Florida Water Park-NovaWorld Phan Thiet.
(Vietnam+)