Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh

Tỉnh Cao Bằng có nhiều tiềm năng du lịch với nhiều điểm, khu danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước.
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 1Tỉnh Cao Bằng có nhiều tiềm năng du lịch với nhiều điểm, khu danh lam, thắng cảnh nổi tiếng, thu hút sự quan tâm của du khách trong và ngoài nước như: Khu di tích lịch sử Pác Bó, thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao, khu du lịch Phia Oắc - Phia Đén, hồ Thăng Hen, núi Mắt Thần, thác Nặm Trá, chùa Trúc Lâm… Trong ảnh: Thác Bản Giốc gồm nhiều các tầng thác nhỏ gộp lại. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 2Rất đông du khách đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác Bản Giốc. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 3Nhũ đá và măng đá tạo thành những hình dạng kỳ ảo trong động Ngườm Ngao. (Ảnh: Thanh Hà/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 4Đến du lịch thác Bản Giốc có dịch vụ chèo thuyền ra sông ngắm thác để du khách chiêm ngưỡng và cảm nhận thác nước ở tầm gần. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 5Phía trong hang Cốc Bó, nơi Bác Hồ đã từng nghỉ ngơi và làm việc. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 6Vẻ đẹp của thác Bản Giốc, biên giới tự nhiên Việt Nam-Trung Quốc, một trong 4 thác nước lớn nhất thế giới nằm ở khu vực biên giới của các quốc gia; là thác nước cao, hùng vĩ và đẹp vào bậc nhất của Đông Nam Á. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 7Địa điểm trên suối Lenin, nơi Bác Hồ từng ngồi câu cá mỗi ngày. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 8Khách thăm quan bộ bàn, ghế đá Bác từng ngồi làm việc trong thời gian ở Pác Bó. (Ảnh: Thanh Tùng/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 9Khách du lịch khám phá Động Ngườm Ngao. (Ảnh: Thanh Hà/TTXVN)
Đến Cao Bằng chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh đẹp như tranh ảnh 10Thác Bản Giốc là một trong 4 thác nước lớn nhất thế giới nằm ở khu vực biên giới của các quốc gia; là thác nước cao, hùng vĩ và đẹp vào bậc nhất của Đông Nam Á. (Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN)
(TTXVN/ Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục