"Diary of a Wimpy Kid" là đĩa bán chạy nhất ở Mỹ

Hãng Rentrak ngày 12/8 cho biết bộ phim "Diary of a Wimpy Kid" đang giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng các DVD bán chạy nhất ở Mỹ.
Hãng giải trí Rentrak ngày 12/8 thông báo bộ phim "Diary of a Wimpy Kid" đang giữ vị trí số một trên bảng xếp hạng các đĩa DVD bán chạy nhất ở Mỹ.

Bộ phim kể về cậu bé Greg Heffley nhút nhát phải đối phó với những kẻ mà cậu cho là những tên ngốc, hung bạo, những tên “đầu gấu” tại trường học...

Greg đã bày ra một chuỗi những âm mưu không có hồi kết và viết thành một quyển nhật ký nhưng cậu luôn đính chính rằng “đó không phải là nhật ký, mà nó đơn giản chỉ là 1 dạng bút ký hàng ngày thôi” để làm giảm tính “yếu đuối” cho âm mưu của mình.

Trong doanh số tuần tính đến ngày 8/8, "Kick-Ass" đứng ngay sau "Diary of a Wimpy Kid" và dẫn trước "Clash of the Titans" trong khi ngôi vị số 4 thuộc về "Cop Out" còn "The Ghost Writer" đứng thứ 5 với lượng đĩa tiêu thụ khiêm tốn hơn.

Bảng xếp hạng các đĩa DVD bán chạy tuần qua còn có sự góp mặt của các bộ phim như "Repo Men,” "The Book of Eli,""Heroes: Season 4," "Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief""Hot Tub Time Machine" lần lượt theo thứ tự từ 6-10./.

Cao Phong (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục