Dinh chi giao vien karate lien quan vu danh vo xuong ham hoc sinh hinh anh 1Người nhà chăm sóc cho cháu Phạm Công Khanh, người bị giáo viên dạy võ đánh vỡ xương hàm. (Ảnh: Minh Thu/TTXVN)

Ngày 26/11, ông Lê Như Hải - Giám đốc Cung thiếu nhi Hải Phòng, cho biết đơn vị đã đình chỉ giảng dạy đối với giáo viên môn Karate Nguyễn Toàn Thắng vì liên quan đến vụ việc đánh vỡ xương hàm học sinh.

Theo ông Lê Như Hải, ông Nguyễn Toàn Thắng là giáo viên kiêm nhiệm, ký hợp đồng giảng dạy tại Cung thiếu nhi Hải Phòng thời hạn 1 năm/lần và đã tham gia giảng dạy liên tục 20 năm tại đây. Các nội dung liên quan đến xử lý ông Nguyễn Toàn Thắng sẽ được Cung thiếu nhi Hải Phòng triển khai sau khi có kết luận của cơ quan điều tra.

[Tạm đình chỉ giáo viên bị tố đánh học sinh vẹo xương sống]

Bác sỹ chuyên khoa II Phan Thị Thúy Ngân, Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, cho biết tối 23/11, Khoa tiếp nhận bệnh nhi Phạm Công Khanh (13 tuổi) vào điều trị với tình trạng ban đầu là choáng váng, hỏi vẫn biết. Sau khi chẩn đoán sơ bộ, kíp trực xác định, bệnh nhân bị chấn thương hàm mặt, gãy xương hàm dưới. Khoa Răng Hàm Mặt đang chờ sức khỏe bệnh nhân ổn định để phẫu thuật xương hàm dưới.

Theo gia đình cháu Phạm Công Khanh, cháu hay đi đánh cầu lông và vui chơi tại Khu đô thị Huy Hoàng, xã An Đồng, huyện An Dương. Khoảng 19 giờ ngày 23/11, cháu Khanh cùng các bạn chơi ở khu vực này, sau đó Khanh có đạp xe vòng quanh qua lớp võ thì nghe thấy tiếng người đứng trong lớp hô ra đánh Khanh.

Quá hoảng sợ, Khanh đạp xe bỏ chạy thì bị đuổi theo và đánh. Dù Khanh đã quỳ lạy, van xin, nhưng nhóm người vẫn không dừng lại cho đến khi có sự can thiệp của những người xung quanh./.

Minh Thu (TTXVN/Vietnam+)