Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí

Sau 1 năm đăng quang, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bất ngờ “lột xác” với vẻ đẹp sắc sảo, trưởng thành. Thiên Ân diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí, mang đến bộ hình đậm màu sắc điện ảnh.
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 1 Sau 1 năm đăng quang, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân bất ngờ “lột xác” với vẻ đẹp sắc sảo, trưởng thành. Thiên Ân diện trang phục của nhà thiết kế Công Trí, mang đến bộ hình đậm màu sắc điện ảnh. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 2Trong bộ ảnh kỷ niệm dấu mốc 1 năm đăng quang Miss Grand Vietnam, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân xuất hiện với những trang phục lộng lẫy của nhà tạo mẫu Công Trí. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 3Nàng hậu sở hữu thần thái quyến rũ, gương mặt đẹp tựa minh tinh điện ảnh với lối trang điểm sắc sảo, hút hồn.(Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 4Trước đó, Thiên Ân từng chinh phục khán giả qua những hình ảnh đa dạng từ cá tính, mạnh mẽ đến dịu dàng, ngọt ngào. Lần này, cô đã gây bất ngờ với phong cách cổ điển. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 5Thiên Ân cho biết cô muốn hướng đến hình ảnh trưởng thành khi bước qua độ tuổi mới. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 6Các thiết kế của nhà thiết kế Công Trí đã khai thác triệt để vẻ đẹp gợi cảm của nàng hậu. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 7Sắc đỏ kiêu sa, sắc vàng rực rỡ, sắc trắng tao nhã và sắc đen huyền bí đã tạo nên sức cuốn hút của vẻ đẹp khó cưỡng qua từng trang phục. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 8Bứt phá từ việc sử dụng gam màu ảnh đến gương mặt, thần thái và ánh mắt sắc sảo pha chút mộng mị, Thiên Ân xuất hiện đậm chất điện ảnh, cổ điển. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 9Đoàn Thiên từng chia sẻ cô rất thích diễn xuất và đang trong quá trình học tập nghiêm túc để theo đuổi định hướng diễn viên trong tương lai gần. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 10Trong bộ ảnh, Thiên Ân tập trung thể hiện sắc thái lạnh lùng trên biểu cảm gương mặt. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 11Sau khi khép lại nhiệm kỳ Miss Grand Vietnam, Đoàn Thiên Ân vẫn tích cực tham gia các hoạt động nghệ thuật cũng như các hoạt động vì cộng đồng. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
Đoàn Thiên Ân đẹp quyến rũ, sắc sảo trong trang phục của NTK Công Trí ảnh 12Với tính cách hài hước, vui nhộn, nàng hậu sinh năm 2000 đã thể hiện khả năng hoạt ngôn lưu loát và năng lực thích ứng mạnh mẽ, đa tài trong các chương trình mà mình tham gia. (Ảnh: CTV/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục