“Khuyết Workshop” của Hoa hậu Thiên Ân: Nơi 'lấp đầy tình yêu thương'

Dù bận rộn công việc nhưng Hoa hậu Thiên Ân luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Người đẹp vừa chính thức ra mắt dự án “Khuyết Workshop” nhằm chia sẻ với các em gái có hoàn cảnh đặc biệt.
Hoa hậu Thiên Ân ra mắt dự án “Khuyết Workshop." (Ảnh: NVCC)
Hoa hậu Thiên Ân ra mắt dự án “Khuyết Workshop." (Ảnh: NVCC)

Lớn lên trong gia đình không tròn vẹn, Hoa hậu Đoàn Thiên Ân rất hiểu và đồng cảm với khó khăn mà những em nhỏ, đặc biệt là các bé gái có cùng cảnh ngộ phải trải qua trong quá trình trưởng thành. Do đó, dự án “Khuyết Workshop” của người đẹp ra đời nhằm chia sẻ sự đồng cảm, sưởi ấm mất mát và lấp đầy tình yêu thương cho các bé gái.

Qua buổi Workshop, Miss Grand Vietnam 2022 mong muốn truyền tải thông điệp: “Dù khuyết hay tròn thì chúng ta vẫn là một vầng trăng soi sáng con đường mình đi. Và chỉ cần trăng còn sáng thì chúng ta hãy còn nỗ lực, phấn đấu bước tiếp và vẽ tiếp ước mơ của mình” được lan tỏa rộng rãi.

“Đâu đó ở mỗi trẻ em đều có sự tổn thương nhất định. Thiên Ân mong muốn tổ chức thêm nhiều workshop, nhiều chương trình hay và ý nghĩa để có thể sưởi ấm những tổn thương và lấp đầy tình yêu thương cho các em,” người đẹp chia sẻ.

[Hoa hậu Đoàn Thiên Ân ra mắt series truyền cảm hứng “Học sách”]

Trong “Khuyết Workshop,” Hoa hậu Thiên Ân mang đến nhiều lời khuyên tích cực cho các bé về những kỹ năng mềm cần thiết như tự bảo vệ, chăm sóc bản thân, quản lý cảm xúc… Nàng hậu không ngần ngại chia sẻ khó khăn mà mình gặp phải khi thiếu vắng bóng dáng mẹ:“Lúc Ân còn nhỏ thì mẹ không cho Ân làm gì hết. Đến khi mẹ mất đi, Ân phải mất thời gian rất dài để có thể hoàn thiện kỹ năng chăm sóc bản thân.”

Khởi động dự án, hoa hậu đã cùng các bé trang trí những chiếc túi vải xinh xắn, đậm dấu ấn cá nhân nhằm giúp các em dạn dĩ và mở rộng kết nối với mọi người xung quanh. Cô cũng rất xúc động và cảm thấy kết nối với câu chuyện cảm động của một số bức tranh của các bé gái. Đặc biệt, ba bé có tác phẩm đẹp nhất và ý nghĩa nhất do chính nàng hậu chọn sẽ được cô dẫn đi mua sắm./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục