Emma Watson là đại diện thương hiệu Lancôme

"Phù thủy" Emma Watson cùng với Julia Roberts, Penélope Cruz và Kate Winslet sẽ trở thành đại sứ thương hiệu cho thời trang Lancôme.
Gần đây, "cô phù thủy" Emma Watson đã "úp mở" về việc mình vừa giành được hợpđồng quảng cáo mới liên quan tới một thương hiệu làm đẹp nổi tiếng.

Watson từng tiết lộ trên trang Twitter rằng: "Thương hiệu này có tên bắt đầubằng chữ L và kết thúc là chữ E. Chắc hẳn các bạn sẽ đoán tôi là gương mặt đạidiện mới cho Lancôme, đúng ko?"

Và mọi sự "úp mở" đã trở nên rõ ràng vào sáng 14/3, khi hãng mỹ phẩm nàychính thức công bố ngôi sao họ lựa chọn.

Đó chính là Emma Watson, cùng với các đồng nghiệp nữ Julia Roberts, PenélopeCruz và Kate Winslet. Cả 4 gương mặt này sẽ trở thành đại sứ thương hiệu choLancôme.

Chủ tịch của Lancôme International, Youcef Nabi, bày tỏ về Emma: "Với nét quyếnrũ, lãng mạn và luôn dẫn đầu phong cách mới mẻ, Emma Watson đã trở thành mộtbiểu tượng sắc đẹp trong thế hệ của cô ấy. Chúng tôi rất vui mừng vì thỏa thuậnhợp tác mới với Emma. Cô ấy sẽ mang tới một nguồn cảm xúc mới cho Lancôme."

Trước đây, Emma cũng từng 2 lần làm gương mặt đại diện cho thương hiệu Burberry,trong các chiến dịch quảng bá vào mùa thu năm 2009 và mùa xuân năm 2010.

Cùng với các công việc diễn xuất bận rộn, có thể hiểu được tại sao gần đây Emmađã phải tuyên bố tạm dừng việc học để tập trung cho sự nghiệp của mình./.

Văn Hưng (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Cổ phục Việt trong không gian di tích Hoa Lư

Cổ phục Việt trong không gian di tích Hoa Lư

Dựa trên việc nghiên cứu những tư liệu lịch sử, nhóm Hoa Lư Legacy đã phục dựng các bộ cổ phục với hình dáng, màu sắc, họa tiết đặc trưng của thế kỷ thứ 10, gửi gắm trong đó những câu chuyện hấp dẫn.