Phần ngoại truyện của loạt phim bom tấn "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" khiến nhiều người liên tưởng đến các phim về siêu anh hùng, khi hai nhân vật do các ngôi sao Dwayne Johnson và Jason Statham thủ vai đem tới những pha hành động mang tính... siêu tưởng.

Song đó là điều mà khán giả dễ dàng chấp nhận, miễn là những cảnh đua xe đã trở thành thương hiệu của loạt "Fast & Furious" vẫn được duy trì, thậm chí là đẩy lên tầm cao mới.

Ở phần này, đặc vụ Luke Hobbs (“The Rock” Dwayne Johnson thủ vai) và gã sát thủ khét tiếng Deckard Shaw (Jason Statham thủ vai) lại bất ngờ sát cánh trong phi vụ giải cứu Hattie (Vanessa Kirby), em gái của Shaw.

Cảnh hành động ấn tượng trên đảo Samoa (Nguồn: Universal)

Bộ ba sẽ phải đối đầu với "Siêu nhân đen" Brixton (ngôi sao Idris Elba thủ vai), kẻ có sức mạnh vượt trội, luôn mang trong mình nỗi ám ảnh cải tạo thế giới, loại bỏ những cá thể yếu ớt bằng một loại virus chết người.

Một điểm nhấn nữa của "Fast & Furious: Hobbs & Shaw" là đưa khán giả đến với đảo Samoa, quê hương của Hobbs, đồng thời cũng là quê nhà của Dwayne Johnson, với những cảnh chiến đấu hết sức bất ngờ.

"Fast & Furious: Hobbs & Shaw" khởi chiếu tại các rạp từ 2/8./.

Trailer của Fast & Furious: Hobbs & Shaw:

(Vietnam+)