Gửi tiết kiệm online tại VietinBank trúng iPhone 11 Pro Max

Khi gửi tiết kiệm online qua kênh ngân hàng điện tử VietinBank iPay, ứng dụng VietinBank iPay Mobile và ATM, khách hàng còn được hưởng lãi suất cao hơn đến 0,3%/năm so với tại quầy.
Gửi tiết kiệm online tại VietinBank trúng iPhone 11 Pro Max ảnh 1Gửi tiết kiệm online tại VietinBank được hưởng lãi suất cao hơn. (Ảnh: Vietnam+)

Từ ngày 26/2 đến hết ngày 10/5, VietinBank triển khai chương trình khuyến mãi “Tiết kiệm online, lãi cao trúng lớn.” Đây là giải pháp tài chính dành cho khách hàng trước diễn biến phức tạp của virus corona chủng mới (COVID-19). Đặc biệt với chương trình này, VietinBank cũng mang đến rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Chương trình áp dụng cho khách hàng cá nhân phát sinh mới món tiền gửi tiết kiệm VND trả lãi sau có kỳ hạn trên kênh ngân hàng điện tử VietinBank iPay, ứng dụng VietinBank iPay Mobile hoặc kênh ATM.

[VietinBank đồng hành cùng doanh nghiệp với nhiều gói tín dụng ưu đãi]

Theo đó, với mỗi 10 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm qua kênh online đối với khách hàng mới (là khách hàng không có bất kỳ khoản tiền gửi tiết kiệm online trong thời gian 1/12/2019 đến hết ngày 25/2/2020) hoặc với mỗi 20 triệu đồng tiền gửi tiết kiệm qua kênh online đối với khách hàng cũ (là khách hàng có bất kỳ khoản tiền gửi tiết kiệm online trong thời gian từ ngày 1/12/2019 đến hết ngày 25/2/2020), sẽ được nhận 1 mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng các đợt trong chương trình.

Mỗi 2 tuần, VietinBank sẽ tiến hành quay thưởng để tìm ra khách hàng trúng thưởng các giải thưởng tuần gồm: 4 giải nhất, mỗi giải là 1 chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max 512 GB; 5 giải nhì, mỗi giải là 1 tai nghe Apple Airpod, 200 giải khuyến khích, mỗi giải là tiền chuyển khoản trị giá 200.000 đồng. Tổng số lượng giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lãi suất cao hơn đến 0,3%/năm so với trần lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm VND tại quầy khi gửi tiết kiệm online qua kênh ngân hàng điện tử VietinBank iPay, ứng dụng VietinBank iPay Mobile và ATM.

Với dịch vụ gửi tiền tiết kiệm online, khách hàng có thể chủ động gửi hoặc tất toán tài khoản 24/7 bất kỳ thời gian nào, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, đồng thời khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn phương thức đáo hạn: tự động tái đáo hạn hoặc tất toán về tài khoản thanh toán khi hết kỳ hạn./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục