Hưng Yên: Ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Mỹ Hào

Ca dương tính vừa được ghi nhận là bà K.T.V, sinh năm 1963, địa chỉ tại Tổ dân phố Nghĩa Lộ, Phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.
Hưng Yên: Ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 ở Mỹ Hào ảnh 1Lực lượng quân đội tiến hành phun khử khuẩn đường phố thị xã Mỹ Hào. (Ảnh: Đinh Tuấn/TTXVN)

Ngày 20/5, tỉnh Hưng Yên vừa ghi nhận một ca dương tính với SARS-CoV-2 trong lần xét nghiệm thứ 4 sau 3 lần xét nghiệm trước đó cho kết quả âm tính.

Đó là bà K.T.V, sinh năm 1963, địa chỉ tại Tổ dân phố Nghĩa Lộ, Phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Trường hợp này là F1 của bệnh nhân 3063 (BN3036), đã đi cách ly tập trung từ ngày 6/5.

Ngày 29/4 và 1/5, gia đình chị K.T.V có tiếp xúc với F0. Ngay sau khi bệnh nhân 3063 được công bố dương tính với SARS-CoV-2, bà K.T.V được đưa đi cách ly tập trung tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên.

[Ghi nhận thêm 1 trường hợp mắc COVID-19 tại Hà Nội tử vong]

Qua truy vết, điều tra dịch tễ, bước đầu, Trung tâm Y tế thị xã Mỹ Hào rà soát được 10 trường hợp F1, 28 trường hợp F2. Cơ quan chức năng của thị xã đã tiến hành rà soát các trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân và đưa đi cách ly tập trung theo đúng quy định, thực hiện khử khuẩn.

Đến thời điểm này, Hưng Yên ghi nhận 31 ca mắc COVID-19, trong đó huyện Khoái Châu có 14 ca, thị xã Mỹ Hào có 15 ca, huyện Phù Cừ có 2 ca đều từ các ổ dịch cũ./. 

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục