[Infographics] Gần 90% doanh nghiệp Việt bị tác động tiêu cực vì dịch

Theo VCCI, gần 90% doanh nghiệp bị tác động nặng nề bởi dịch bệnh COVID-19 với nhiều hệ lụy như giảm sút khả năng tiếp cận khách hàng, mất cân bằng về dòng tiền, chuỗi cung ứng bị gián đoạn.
[Infographics] Gần 90% doanh nghiệp Việt bị tác động tiêu cực vì dịch ảnh 1Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

Theo số liệu được Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) công bố ngày 12/3/2021, nhiều doanh nghiệp đã phải cho lao động nghỉ việc, ngừng hoạt động, thậm chí phá sản và đối tượng chịu ảnh hưởng nặng nề nhất là các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và siêu nhỏ, các công ty trẻ chưa đầy 3 năm tuổi/.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Các kiện hàng của Amazon. (Ảnh: Kyodo/TTXVN)

Italy lại điều tra Amazon vì nghi ngờ trốn thuế

Ngày 12/2, lực lượng Cảnh sát tài chính Italy đã tiến hành khám xét tại trụ sở chính của tập đoàn Amazon tại thành phố Milan, miền Bắc Italy, trong một cuộc điều tra trốn thuế mới đối với tập đoàn Mỹ.