Huấn luyện viên đội tuyển Đức Joachim Loew đã bỏ cuộc họpbáo trước ngày diễn ra cuộc chạm trán ở vòng knock-out với đội tuyển Anh.
Trong cuộc họp báo trước trận đấu, chỉ có huấn luyện viên thủ môn AndreasKoepke và các quan chức đội tuyển Đức tham dự, trong khi FIFA quy định phải cóhuấn luyện viên trưởng và một cầu thủ tham gia họp báo.
Các quan chức Đức bác bỏ thông tin rằng sựvắng mặt của vị huấn luyện viên này không phải là để phản đối việc đội tuyển Đứckhông được tập luyện tại sân vận động Free State trước trận đấu với Anh.
Số là các học trò của ông Loew phải tập trong khuôn viên một trường Đạihọc ngày 26/6 bởi FIFA không cho phép tập trên sân Free State để đảm bảo an toànsân cỏ trước mỗi trận đấu./.
(TTXVN/Vietnam+)