Khach hang vay von mua xe Ford tai TPBank duoc uu dai lai suat 0% hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: Vietnam+)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) phối hợp cùng Ford Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi độc quyền dành riêng cho khách hàng vay mua xe Ford Transit Luxury với lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng và ân hạn trả nợ gốc 6 tháng. Với chương trình này, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu xe ôtô chỉ trong vòng 4 giờ sau khi nộp đầy đủ hồ sơ vay.

Cùng với việc hỗ trợ về thời gian và lãi suất, TPBank cũng có thêm những ưu đãi khác như ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ cho vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm.

Ford Transit là dòng xe thương mại 16 chỗ ngồi, tiêu chuẩn châu Âu. Chỉ số an toàn cao, động cơ bền bỉ, leo đèo khỏe, rất tiết kiệm nhiên liệu, chi phí phụ tùng và sửa chữa hợp lý, Ford Transit sẽ tiếp tục thống trị thị trường xe thương mại tại Việt Nam.

[Ford Việt Nam đạt doanh số bán xe tăng 52% trong quý đầu năm 2021]

Đại diện TPBank cho biết trung bình mỗi tháng, TPBank giải ngân vay mua xe thành công cho trên 3.000 khách hàng. Mới đây, TPBank vừa vinh dự được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất Việt Nam 2021.”

Dẫn đầu về công nghệ số, lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm, ở phân khúc cho vay mua ôtô, TPBank được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi quy trình tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thủ tục hành chính được rút gọn tối đa, giúp tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng. Nhờ vậy, TPBank trong vài năm trở lại đây được cho là ngân hàng thuộc nhóm đầu về phân khúc cho vay mua ôtô./.

(Vietnam+)