Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022

'Fan' của Người Dơi hào hứng xếp hàng để nhận vé chiếu sớm, đón xem phiên bản năm 2022 của đạo diễn Matt Reeves - phiên bản được cho là "tăm tối" nhất từ trước đến nay về siêu anh hùng này.
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 1Chiều tối ngày 1/3, nhiều khán giả Thủ đô đã xếp hàng tại cụm rạp CGV Metropolis Liễu Giai để nhận vé miễn phí cho suất chiếu sớm bộ phim ''The Batman.'' (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 2Phát 50 vé xem phim là một phần trong chuỗi hoạt động của ''fan event'' (sự kiện cho người hâm mộ) của nhà phát hành. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 3Dù sự kiện phát vé bắt đầu từ 16 giờ 30, nhiều khán giả đã có mặt trước đó một tiếng. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 4Anh Nguyễn Hoàng Anh (quận Thanh Xuân) đã đến trước hai tiếng để đảm bảo sẽ nhận được một trong số ít những tấm vé này, cho biết bản thân nóng lòng đón xem phiên bản Bruce Wayne do Robert Pattinson thủ vai sớm nhất có thể. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 5Về phía nhà rạp, các nhân viên được bố trí để thực hiện một số phương pháp phòng chống dịch như xịt khuẩn cho từng khách hàng khi nhận vé, nhắc nhở quét mã QR khai báo. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 6Một số người hâm mộ tự trang bị kính chắn giọt bắn cho bản thân khi đến sự kiện. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 7Tuy nhiên khán giả khi đến rạp cũng cần chú ý tuân thủ quy tắc 5K và tự bảo vệ bản thân, nhất là khi dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 8Tại sự kiện, người hâm mộ có cơ hội tham gia một số hoạt động liên quan đến nhân vật chính trong phim. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 9Khán giả khoe hình vẽ logo ''The Batman'' sau khi đã nhận được vé vào xem phim. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 10Phiên bản năm 2022 của Batman sẽ mở ra vũ trụ được cho là "tăm tối" nhất cho nhân vật này đồng thời hứa hẹn mang đến góc nhìn sâu sắc hơn trong thời gian đầu trở thành Người Dơi. (Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
Khán giả Hà Nội xếp hàng dài chờ xem 'bom tấn The Batman' 2022 ảnh 11''The Batman'' sẽ chính thức ra mắt khán giả tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam từ ngày 4/3.(Ảnh: Minh Anh/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục