"Người dơi" Robert Pattinson dương tính với virus COVID-19

Nam diễn viên phải tự cách ly trong vòng 2 tuần, quá trình quay phim tại Anh quốc phải tạm dừng sau khi vừa tái khởi động vài ngày.
Nam diễn viên Robert Pattinson dương tính với COVID-19, thông tin từ The Hollywood Reporter, The Guardian. (Ảnh: AP)
Nam diễn viên Robert Pattinson dương tính với COVID-19, thông tin từ The Hollywood Reporter, The Guardian. (Ảnh: AP)

Theo truyền thông Anh, nam diễn viên Robert Pattinson đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19, khiến cho đoàn làm phim "The Batman" phải tạm dừng mọi cảnh quay sau khi vừa tái khởi động được vài ngày tại London.

Trước đó ê-kíp cũng phải ngừng quay vào tháng Ba do diễn biến phức tạp của dịch. Người phát ngôn của Warner Bros cho biết: “Một thành viên của bộ phim đã có kết quả dương tính với COVID-19 và đang cách ly theo đúng quy định."

Dù hãng phim không nêu cụ thể, nhưng các tờ Vanity Fair và Hollywood Reporter trích dẫn các nguồn giấu tên, cho biết người có kết quả dương tính là Robert Pattinson. Nam diễn viên 34 tuổi sẽ tự cách ly trong hai tuần trước khi tiếp tục quay phim.

Bộ phim gần đây nhất của nam Pattinson, "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan vẫn khá "nóng" và thu hút người xem ra rạp giữa mùa dịch ở nhiều nơi trên thế giới.

Nolan cũng chính là người giúp thương hiệu Batman nâng lên tầm cao mới với bộ ba (trilogy) đình đám "The Dark Knight", trong đó nam diễn viên đảm nhiệm vai Người Dơi là Christian Bale.

Robert Pattinson trong Tenet (Ảnh: Warner Bros)

Trước đó vào tháng Ba, đoàn làm phim "The Batman" đang quay tại Hertfordshire, Anh thì COVID-19 ập tới, khiến mọi hoạt động đều tê liệt. Quá trình quay vừa tái khởi động được ba ngày thì lại "nghỉ dịch" tiếp. Bộ phim lùi lịch ra mắt dịch kiến từ tháng Sáu sang tháng Mười năm 2021.

[Video] Rạp phim Việt sôi động trở lại trước "bom tấn" Tenet

The tờ The Guardian, Chính phủ Anh đã cho phép các hoạt động sản xuất phim tiếp tục vào tháng 5 theo hướng dẫn mới do Ủy ban Điện ảnh Anh và Viện Phim Anh soạn thảo, quy định về việc giữ khoảng cách và kiểm tra nhiệt độ.

Một số tên tuổi lớn trong phim gồm Zoë Kravitz thủ vai Catwoman, Paul Dano và Colin Farrell sẽ lần lượt đảm nhiệm các vai phản diện The Riddler và Penguin.

Trước Robert Pattinson, một loạt những gương mặt "cộm cán" của Hollywood đã từng vào vai Người Dơi như Michael Keaton, Christian Bale, Val Kimmer và gần đây nhất là Ben Affleck, để lại không ít áp lực và kỳ vọng cho chàng "ma cà rồng".

Trailer "The Batman":

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục