Khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc 'Sao của mọi cuộc vui'

“Sao của mọi cuộc vui,” với giải thưởng đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng, hứa hẹn mang đến một sân chơi lôi cuốn và hấp dẫn để lan tỏa niềm vui, sự lạc quan và sự hết mình với âm nhạc.
Khởi động cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc 'Sao của mọi cuộc vui' ảnh 1Các thí sinh sẽ có cơ hội đạt giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình. 

Cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Sao của mọi cuộc vui" đã chính thức khởi động nhằm tạo ra sân chơi sôi động và hấp dẫn để khuyến khích những người yêu âm nhạc tự tin thể hiện niềm đam mê ca hát.

Cuộc thi do nhãn hàng Bia Lạc Việt thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bia-Rượu-Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) tổ chức.

Các thí sinh sẽ có cơ hội đạt giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng khi tham gia chương trình.

“Sao của mọi cuộc vui” hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi lôi cuốn và hấp dẫn để lan tỏa niềm vui, sự lạc quan và sự tỏa sáng hết mình với âm nhạc.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 15/8/2022 và vòng chung kết dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 10.

[Cuộc thi Giọng hát hay Hà Nội: Thí sinh phải hát mộc ở vòng sơ tuyển]

Người tham dự trên khắp cả nước có thể đăng ký tham gia vòng loại qua hai hình thức trực tuyến và trực tiếp. 10 thí sinh xuất sắc vượt qua bán kết (5 thí sinh từ hình thức trực tuyến và 5 thí sinh từ hình thức trực tiếp) sẽ bước vào vòng chung kết để giành những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Hình thức trực tuyến dự kiến diễn ra từ 19/8 đến 23/9 trên các nền tảng Facebook, TikTok.

Điểm thi của thí sinh sẽ được chấm dựa trên tổng lượt xem trên hai nền tảng và và kết quả của hội đồng ban giám khảo gồm các giảng viên thanh nhạc uy tín và đại diện nhãn hàng Bia Lạc Việt.

Hình thức trực tiếp dự kiến diễn ra từ 15/8 đến 8/10 tại các điểm bán hàng liên kết với Bia Lạc Việt/Bia Saigon tại 29 tỉnh thành trên toàn quốc.

Điểm thi của thí sinh sẽ được chấm dựa trên điểm chấm tự động từ máy karaoke của điểm bán và đánh giá từ giảng viên thanh nhạc uy tín của địa phương./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục