Lập kỷ lục Guinness khi dùng đầu cân bằng 101 cuộn giấy vệ sinh

Người cân bằng thành công 101 cuộn giấy vệ sinh bằng một cuộn giấy duy nhất đặt lên trán và lập kỷ lục Guinness thế giới là David Rush. Ông cũng đã từng phá hơn 200 kỷ lục Guinness.
Lập kỷ lục Guinness khi dùng đầu cân bằng 101 cuộn giấy vệ sinh ảnh 1David Rush lập kỷ lục Guinness thế giới khi dùng đầu cân bằng 101 cuộn giấy vệ sinh(Nguồn: www.upi.com)

Một người đàn ông ở bang Idaho, Mỹ đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi cân bằng thành công 101 cuộn giấy vệ sinh bằng một cuộn giấy duy nhất đặt lên trán.

Người phá vỡ kỷ lục độc đáo này có tên là David Rush. Ông Rush cũng đã phá hơn 200 kỷ lục Guinness nhằm thúc đẩy hệ thống giáo dục STEM (thuật ngữ dùng để chỉ các ngành học về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học).

[Nhà hàng ở Nam Phi lập kỷ lục Guiness thế giới với 207 loại sữa lắc]

Ông cho biết cân bằng các cuộn giấy vệ sinh khó hơn các kỷ lục giữ thăng bằng trước đây mà ông từng thực hiện bởi độ mềm của giấy.

Ông Rush đã thất bại nhiều lần cho đến khi ông xác định được hình dạng tốt nhất để giữ thăng bằng cho cuộn giấy vệ sinh là úp hai hình kim tự tháp vào nhau./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục