Vòng chung kết cuộc thi English Champion 2019 vừa diễn ra ngày 7/4. Năm gương mặt xuất sắc nhất của từng khối, từ khối 4 đến khối 8, đã lộ diện.

Trong đó có ba thí sinh Hà Nội, gồm quán quân khối bốn Dương Trọng Việt (Trường Tiểu học Nghĩa Đô), quán quân khối 6 Nguyễn Vỹ Phong (Trường Ngôi Sao), quán quân khối 8 Nguyễn Hải Dương (Trường Trung học cơ sở Lê Lợi).

Hai quán quân đến từ Thành phố Hồ Chí Minh là em Hồ Viết Minh (Trường Quốc tế Việt Úc), quán quân khối 5, và em Đoàn Trần Bảo Giang (Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring), quán quân khối 7.

[Cuộc thi English Champion bắt đầu thu tiền sau 6 năm miễn phí ]

Cuộc thi English Champion 2019 do IvyPrep Education và iSMART Education đồng tổ chức, dành cho học sinh từ khối 4 đến khối 8 trên toàn quốc.

Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của hàng chục nghìn học sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Đây là năm thứ 7 cuộc thi English Champion được tổ chức. Theo ông Nguyễn Quang Vinh, Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh, cuộc thi là sân chơi bổ ích giúp cho các học sinh có cơ hội thử sức, thêm trải nghiệm và nâng cao năng lực ngoại ngữ, khích lệ tinh thần học tiếng Anh của các học sinh tiểu học và trung học cơ sở./.

Giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

- Giải Quán quân toàn quốc mỗi khối sẽ nhận được cúp vàng English Champion 2019 và học bổng IvyPrep Education trong một năm, trị giá 60 triệu đồng, một năm sử dụng sữa từ Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP và một số vật phẩm khác.

- Các á quân sẽ nhận được cúp bạc cuộc thi và học bổng IvyPrep trong 6 tháng trị giá 30 triệu đồng, 6 tháng sử dụng sữa từ Công ty cổ phần sữa quốc tế IDP và một số vật phẩm khác.

Hà An (Vietnam+)