Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế

Les Extraits của Louis Vuitton vô cùng đặc biệt, không có hương thơm đầu, hương giữa hoặc hương cuối... đó là sự hòa quyện của thiên nhiên ngọt ngào và tinh tế chạm đến từng cung bậc cảm xúc...
 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 1Bộ sưu tập nước hoa Louis Vuitton Les Extraits: Nhịp điệu của thiên nhiên tươi đẹp phóng khoáng, gọi mời.

Nhãn hiệu Louis Vuitton đã trở lại sau giãn cách với việc cho ra mắt giới sành điệu bộ sưu tập nước hoa mang tên Les Extraits với hàng loạt hương thơm tinh xảo.

Dù "sinh sau đẻ muộn" trong "làng hương thơm" nhưng những mùi hương của thương hiệu thời trang lừng lẫy Louis Vuitton đã nhanh chóng leo lên top đầu được ưa chuộng bởi sự tinh tế, quyến rũ rất riêng biệt.

Bộ sưu tập nước hoa đặc sắc mang tên Les Extraits gồm 5 mùi hương, được Chiết xuất (Les Extraits) theo 5 cách khác nhau, tương ứng 5 mùi hương đặc biệt: Dancing Blossom (Vũ điệu của hoa); Rhapsody (Sử thi ca); Symphony (Bản giao hưởng); Cosmic Cloud (Vũ trụ mây) và Stellar Times (Sao thời gian).

 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 2Nước hoa Louis Vuitton Les Extraits: Tinh hoa hương thơm và những tuyệt tác kiến trúc.

Không chỉ sở hữu những hương thơm chạm đến sự xúc cảm tinh tế, mỗi một chai nước hoa trong bộ sưu tập Les Extraits là một tác phẩm nghệ thuật đẹp đến mê mẩn.

Đây là thành quả của sự sáng tạo nghệ thuật được Louis Vuitton kết hợp với kiến trúc sư Frank Gehry-người đứng sau các tác phẩm kiến trúc bảo tàng Louis Vuitton Fondation ở Paris và hàng loạt các kiến trúc độc đáo danh tiếng trên thế giới như: Bảo tàng Guggenheim Bilbao (Tây Ban Nha), viện âm nhạc Walt Disney Concert Hall (Los Angeles-Mỹ), công viên Millennium (Chicago-Mỹ).

Bên cạnh kiến trúc châu Âu được thể hiện qua từng đường nét tinh xảo, phần nắp chai aluminium hình cánh buồm trong suốt được đánh bóng thủ công nhằm tôn vinh tinh thần viễn du phóng khoáng vô cùng đặc trưng của Louis Vuitton.

Bộ sưu tập nhằm đem lại một cảm giác hân hoan và bay bổng, sự thoát khỏi những kìm nén sau những thời gian khá ngột ngạt của giãn cách và dịch bệnh. Những hương thơm gói lại và mở ra cả một thiên nhiên tươi đẹp với hoa cỏ, cây trái... và sự mời gọi của những miền cỏ, miền mây trời sông nước... những khu vườn, những cánh sóng, những bình minh và hoàng hôn rạng rỡ sắc màu...

 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 3Stellar Times (Sao thời gian): Hương thơm được chiết xuất từ nguyên liệu thuộc họ gỗ, sử dụng hương hổ phách pha lẫn với hoa cam...
 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 4Cũng với hương cam bergamot nhưng Cosmic Cloud (Vũ trụ mây) được kết hợp với hoắc hương và dâu rừng đen đem lại một hương thơm nồng ấm.
 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 5Dancing Blossom (Vũ điệu của hoa) là sự tổng hòa của các mùi hương nhài sambac, hoa hồng tháng Năm, hoa mộc và huệ trắng Ấn Độ.
 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 6Symphony (Bản giao hưởng) được hòa quyện bởi sự ngọt ngào vô cùng đặc trưng từ bưởi, gừng, và cam bergamot.
 Louis Vuitton và bộ sưu tập nước hoa Les Extrait: Cảm xúc tinh tế ảnh 7Rhapsody (Sử thi ca) lại mang hương thơm chypre điển hình với sự kết hợp của rêu, hoắc hương, cỏ vetiver, hoa hồng, hoa nhài và hoa linh lan.

Bộ sưu tập Les Extraits hiện đang có bán tại: Louis Vuitton Hồ Chí Minh: 161 Đồng Khởi, Quận 1, TP. HCM và Louis Vuitton International Centre Hanoi: 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục