Miss Universe 2005 sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Miss Universe 2005 Natalie Glebova đã chính thức trở thành một trong những giám khảo và đồng hành cùng các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.
Miss Universe 2005 Natalie Glebova. (Ảnh: BTC)
Miss Universe 2005 Natalie Glebova. (Ảnh: BTC)

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa chính thức công bố Miss Universe 2005 - Natalie Glebova trở thành một trong những vị giám khảo tiếp theo, sẽ cùng đồng hành đi tìm chủ nhân chiếc vương miện danh giá.

Miss Universe 2005 - Natalie Glebova sinh năm 1981, đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2005 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan. Natalie Glebova là người Canada thứ hai đăng quang thứ hai tại cuộc thi này và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.

[Những gương mặt ấn tượng vòng thi online Miss Universe Vietnam 2022]

Cô thường xuyên góp mặt trong các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Natalie Glebova cũng gặt hái được nhiều thành tích nổi bật khi lấn sân sang diễn xuất và tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia, Dancing With The Stars 2013…

Natalie Glebova sở hữu kênh YouTube riêng, cô cũng là một người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích nhất. Natalie đã xuất bản cuốn sách “I am winning” về cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho những ai đang muốn theo đuổi ước mơ.

Miss Universe 2005 sẽ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam ảnh 1Hoa hậu Natalie Glebova sẽ đồng hành với các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: BTC)

Vì lịch trình di chuyển quốc tế, giám khảo Natalie Glebova cho biết cô sẽ không thể xuất hiện trong vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vào tháng Ba. Cô sẽ tham gia ghi hình cho một số hoạt động của truyền hình thực tế và chấm thi vòng bán kết, chung kết.

Với những tiêu chí bám sát cuộc thi Miss Universe, bên cạnh dàn giám khảo kỳ cựu như bà Võ Thị Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Powers, bà Lê Diệp Linh – tiến sỹ, bác sỹ nhân trắc học, cựu siêu mẫu Vũ Thu Phương, cuộc thi cũng quy tụ những gương mặt giám khảo lần đầu ngồi ghế nóng như: Hoa hậu H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Võ Hoàng Yến, siêu mẫu Hà Anh.

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 diễn ra từ ngày 22/-17/06. Vòng thi sơ khảo diễn ra trong tháng Ba, vòng thi bán kết sẽ diễn ra vào ngày 13/06 được truyền hình trực tiếp trên VTV9, đêm chung kết ngày 17/06 truyền hình trực tiếp trên đài truyền hình VTV3 và các đài địa phương khác.

Ban tổ chức cho biết cương trình truyền hình thực tế trong khuôn khổ cuộc thi sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia vào trung tuần tháng Tư với 9 tập phát sóng cùng các chủ đề hấp dẫn, đa dạng. Hoa hậu Khánh Vân giữ vai trò dẫn dắt chương trình, Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Kim Duyên cùng là huấn luyện viên của chương trình truyền hình thực tế này./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục