Môn đá cầu, Judo và đấu vật tiếp tục giành vàng

Sau bắn súng, các vận động viên đá cầu, Judo và đấu vật đã mang về thêm 3 huy chương vàng, giúp Việt Nam giữ vững vị trí thứ hai.
Ngoài 4 tấm huy chương vàng do đội tuyển bắn súng giành được trong ngày 15/12, các vận động viên môn đá cầu, Judo và đấu vật cũng đem về cho đoàn thể thao Việt Nam thêm 3 huy chương vàng.

Ở môn đá cầu nữ, cặp đôi Lê Thị Bé Sáu và Cao Hải Yến đã dễ dàng đánh bại cặp đôi vận động viên nước chủ nhà Lào, bước lên bục danh dự nhận huy chương cao nhất.

Đây là kết quả không nằm ngoài dự đoán của ban huấn luyện đội tuyển đá cầu Việt Nam, bởi Lê Thị Bé Sáu và Cao Hải Yến có đẳng cấp vượt trội so với các đối thủ trong khu vực.

Chiều nay, ở môn Judo, võ sĩ Nguyễn Thanh Tài đã xuất sắc đánh bại võ sĩ người Thái Lan trong trận chung kết ở nội dung kata nam, đem về tấm huy chương vàng đầu tiên cho Judo Việt Nam tại SEA Games 25. Ở trận đấu dành cho nữ, võ sĩ Nguyễn Lan Linh của Việt Nam chỉ giành được huy chương bạc.

Trong khi đó, ở môn vật, đô vật kỳ cựu Mẫn Bá Xuân cũng đã xuất sắc vượt qua đối thủ ở trận chung kết hạng cân 74kg dành cho nam, đem về cho đoàn thể thao Việt Nam 1 huy chương vàng.

Như vậy, tính đến thời điểm này, đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục duy trì vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp với 39 huy chương vàng, 34 huy chương bạc và 40 huy chương đồng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục