Trụ cột Malaysia có mặt trong trận gặp Việt Nam

Sau khi nghỉ trị thương, trụ cột U23 Malaysia Zaquan đã trở lại Vientiane chuẩn bị cho trận chung kết bóng đá nam với U23 Việt Nam.
Tiền đạo U23 Malaysia Mohd Zaquan Adha Abdul Radzak, người đã vắng mặt trong trận bán kết với Lào do phải về nước trị vết thương ở mắt, đã trở lại Vientiane ngày hôm qua để chuẩn bị cho trận chung kết bóng đá nam tại SEA Games 25.

Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) Azzuddin Ahmad cho biết, các bác sĩ đã chứng nhận mắt của Zaquan đã hoàn toàn bình phục và có thể tham gia được trận đấu với U23 Việt Nam.

Theo Azzuddin, Zaquan đã quay lại Lào vào sáng 15/12 theo yêu cầu tập trung của huấn luyện viên Rajagobal nhằm bổ sung sức mạnh cho hàng tiền đạo của đội tuyển U23 Malaysia. Sự có mặt của Zaquan sẽ giúp cho U23 Malaysia có thêm những mũi nhọn tấn công nguy hiểm.

Ngoài Zaquan, trong trận chung kết ngày mai, huấn luyện viên Rajagobal cũng có trong tay các tay săn bàn khác như Norshahrul Idlan Talaha, Mohd Fakri Saarani và Abdul Manaf Mamat.

Trong trận gặp Việt Nam tại vòng đấu bảng, Zaquan phải nhận thẻ đỏ sau các pha phạm lỗi với các cầu thủ Việt Nam và đội bóng của anh đã thất bại trước các chàng trai của Việt Nam với tỉ số 1-3.

Để khích lệ tinh thần cho U23 Malaysia trong trận đấu ngày mai, Tổng thư ký liên đoàn bóng đá nước này cũng kêu gọi các vận động viên và quan chức trong đoàn thể thao Malaysia, nếu không tham dự những sự kiện khác, đến sân vận động để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển bóng đá.

FAM cũng hy vọng các cầu thủ của huấn luyện viên Rajagobal sẽ giành được chiếc huy chương vàng bóng đá tại đấu trường SEA Games sau 20 năm chờ đợi./.

Xuân Triển/Kuala Lumpur (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục