Riedl đặt cược U23 VN

Huấn luyện viên Riedl đặt cược vào U23 Việt Nam

Trước trận chung kết SEA Games 25 diễn ra vào chiều mai, huấn luyện viên Riedl khẳng định, U23 Malaysia không mạnh bằng U23 Việt Nam.
Trước trận chung kết SEA Games 25 diễn ra vào chiều mai, huấn luyện viên Riedl khẳng định, U23 Malaysia không mạnh bằng U23 Việt Nam.

Huấn luyện viên Riedl nói: "U23 Malaysia là đội bóng mạnh, sở hữu nhiều nền tảng thể lực sung mãn, họ có khả năng chơi phản công rất nhanh, và 2 cầu thủ nguy hiểm nhất của họ trên hàng công là Talaha (số 9) và Saarani (13). Tuy nhiên, ngoại trừ 2 cầu thủ trên thì Malaysia cũng không có cá nhân nào nổi bật".

Nhận xét về nhược điểm của Malaysia, huấn luyện viên Riedl cho biết: "Đứng từ góc nhìn của tôi thì U23 Malaysia có một số vấn đề, đặc biệt là bên cánh trái, nhưng có lẽ Calisto là người hiểu rõ hơn ai hết, bởi ông ấy đã dẫn dắt U23 Việt Nam đánh bại U23 Malaysia với tỉ số 3-1 ở vòng bảng".

Về cơ hội của U23 Việt Nam, huấn luyện viên Riedl cũng thẳng thắng cho biết: "Nếu đặt 2 đội bóng lên bàn cân thì tôi vẫn đánh giá cao Việt Nam. Đội bóng các bạn sở hữu nhiều cầu thủ chất lượng hơn, trình độ cũng nhỉnh hơn và theo tôi cơ hội cho 2 đội ở trận chung kết là U23 Việt Nam 60% và Maylaysia là 40%".

Còn khi hỏi về cá nhân, ông Riedl tỏ vẻ khá lạc quan về khả năng sẽ ở lại Lào ít nhất 2 năm nữa khi 2 bên đang đàm phán gia hạn hợp đồng.

Ông nói: "U23 Lào tham dự SEA Games 25 có rất nhiều cầu thủ trẻ, và ở kỳ SEA Games năm sau chúng tôi chỉ phải chia tay với 5, 6 cầu thủ vì quá tuổi, nên tôi nghĩ SEA Games 26 Lào sẽ còn chơi tốt hơn nữa. Vì lý do đó tôi muốn tiếp tục ở lại Lào"./.

(TT&VH/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục