Thủ môn Tấn Trường được “tiếp lửa” trước giờ G

Mẹ, hai anh trai và bạn gái của thủ môn Tấn Trường - “người gác đền số 1” của Tuyển U23 Việt Nam - đều đến Vientiane cổ vũ đội tuyển.
Trong số các tuyển thủ U23 Việt Nam dự SEA Games 25, Tấn Trường đang có hậu phương vững chắc ngay tại Vientiane khi có mẹ, hai anh trai và bạn gái đến xem và cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam tập luyện hàng ngày.

Chiều 16/12, đại gia đình của Tấn Trường đến sân theo dõi buổi tập của U23 Việt Nam cùng một nhóm nhỏ cổ động viên từ Việt Nam đến Vientiane đã lặn lội tìm đường vào sân bóng đá Học viện Ngân hàng Lào để chứng kiến các cầu thủ con cưng tập luyện và quyết chờ bằng được để chụp ảnh lưu niệm với thần tượng Calisto.

Bà Phan Thị Kim Miên, mẹ Tấn Trường, đã nhắn nhủ cậu con trai và các bạn của Trường ở đội tuyển U23 Việt Nam cố gắng hết mình cho trận đấu cuối cùng mà hàng triệu người hâm mộ Việt Nam đang dõi theo từng bước chân của các cầu thủ U23 Việt Nam ở trận chung kết chiều 17/12.

Sau buổi tập ở sân Học viện Ngân hàng Lào, cả đại gia đình Tấn Trường đã đến hỏi thăm anh. Bạn gái của Tấn Trường còn gửi anh báo thể thao bằng tiếng Việt mà cô đã cất công tìm kiếm cho “người gác đền số 1” của đội tuyển U23 Việt Nam.

Trước khi Trường lên xe về Làng SEA Games, bạn gái Tấn Trường còn kéo “sếu vườn” nói chuyện riêng và lúc ấy thủ thành số 1 của U23 Việt Nam chỉ cười nhỏ nhẹ bên cạnh người yêu trước thời điểm anh bước vào trận “quyết chiến”.

Sự động viên kịp thời của những người thân trước thời điểm quyết định đang được xem là liều thuốc tinh thần để Tấn Trường và đồng đội dốc sức đến cùng cho cuộc đua mà họ chỉ cách tấm huy chương vàng SEA Games 25 một trận đấu./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục