Lùng sục tìm vé xem trận chung kết bóng đá nam

Nhiều cổ động viên đã chờ đợi hàng tiếng đồng hồ và đến rất nhiều địa điểm mà vẫn không thể có tấm vé xem chung kết bóng đá nam.
Trong cả ngày hôm qua (16/12), hàng trăm người Việt và cả Việt kiều tại Lào đã chờ đợi ở trung tâm phát hành vé SEA Games 25 và lùng sục các nơi để tìm mua vé trận chung kết bóng đá nam SEA Games 25 giữa U23 Việt Nam và U23 Malaysia.

Tại trung tâm phát hành vé SEA Games 25, các cổ động viên đã chờ đợi hàng tiếng đồng hồ và phải đi qua rất nhiều địa điểm khác nhau theo sự giới thiệu của những người có trách nhiệm, mà vẫn không thể sở hữu được tấm vé nào.

Theo ước tính, có khoảng 3.000 người vẫn đang lùng sục tìm kiếm vé cho tới tối qua. Trong đó, cổ động viên Malaysia khá ít, chủ yếu là những cổ động viên Việt Nam đi săn tìm vé.

Ở thị trường chợ đen, vé vẫn còn khá nhiều nhưng giá lại đang leo thang từng giờ, cao gấp 3-5 lần giá gốc. Một tấm vé có giá 100.000 kíp Lào giờ đã được đẩy lên mức 500.000 kíp Lào (1,2 triệu đồng).

Trong những ngày qua, các cổ động viên Việt Nam kỳ vọng vào U23 Việt Nam dâng cao, tiếp tục đổ sang Vientiane qua các ngả đường khác nhau. Du lịch sang Lào đã "cháy" tour vì khách sạn ở Vientiane đã quá tải./.

(TT&VH/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục