Bắn súng tiếp tục giành "vàng" cho đoàn Việt Nam

Phạm Cao Sơn, Phạm Anh Đạt và Hà Minh Thành lập công với thành tích 1.666 điểm ở nội dung súng ngắn bắn nhanh 25m đồng đội nam.
Ngày 16/12, tại trường bắn Khu liên hợp thể thao quốc gia Lào, đội tuyển bắn súng Việt Nam đã tiếp tục mang về chiếc huy chương vàng thứ 9 của bộ môn này.

Ở nội dung súng ngắn bắn nhanh 25m đồng đội nam - được đánh giá là thế mạnh của đội tuyển bắn súng Việt Nam, các xạ thủ Phạm Cao Sơn, Phạm Anh Đạt và Hà Minh Thành đã lập công với thành tích 1.666 điểm, xuất sắc giành huy chương vàng.

Trong khi đó, huy chương bạc thuộc về các tuyển thủ Malaysia với số điểm 1.652 và các xạ thủ Thái Lan giành huy chương đồng, với 1.637 điểm.

Ngoài ra, xạ thủ Phạm Cao Sơn cũng giành thêm một huy chương đồng cho đoàn thể thao Việt Nam ở nội dung súng ngắn bắn nhanh 25m cá nhân nam.

Đội tuyển bắn súng Việt Nam còn tiếp tục tham gia thi đấu nội dung bắn súng ổ quay của nam và súng ngắn thể thao của nữ. Đây đều được xem là thế mạnh Việt Nam, nên việc giành được huy chương vàng là hoàn toàn có thể.

Tính đến chiều 16/12, đoàn thế thao Việt Nam đã giành được tổng cộng 53 huy chương vàng, 51 huy chương bạc, 43 huy chương đồng, đứng thứ hai trong bảng tổng sắp huy chương, sau Thái Lan./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục