Mỹ: Nổ súng tại trường đại học ở Las Vegas làm 3 người thiệt mạng

Vụ nổ súng tại Đại học Nevada, Las Vegas, Mỹ khiến ít nhất 3 người thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng, các trường đại học khác trong khu vực cũng phải đóng cửa

Cảnh sát tại khu vực xảy ra vụ nổ súng. (Nguồn: AP)
Cảnh sát tại khu vực xảy ra vụ nổ súng. (Nguồn: AP)

Giới chức Mỹ cho biết ngày 6/12 (giờ địa phương), đã có ít nhất 3 người thiệt mạng và 1 người bị thương nghiêm trọng trong vụ nổ súng tại Đại học Nevada, Las Vegas. Nghi phạm cũng đã tử vong.

Vụ việc xảy ra tại phân viện chính của Đại học Nevada. Cảnh sát đã nhận được thông tin về vụ việc vào trưa cùng ngày với tiếng súng vang lên ở ít nhất 2 địa điểm.

Khoảng 2 giờ sau khi vụ việc xảy ra, trường đại học tiếp tục yêu cầu sinh viên và các giáo viên ở nguyên trong lớp học và cảnh sát lần lượt kiểm tra từng tòa nhà.

Cơ quan Hàng không Dân dụng Liên bang (FAA) thông báo các trường đại học trong khu vực đóng cửa trong ngày 6/12 và sân bay quốc tế lân cận tạm dừng hoạt động.

Trong thông báo mới nhất trên mạng xã hội, cảnh sát trưởng Kevin McMahill của Sở Cảnh sát Las Vegas khẳng định hiện đã không còn mối đe dọa nào đối với cộng đồng.

Nhà chức trách chưa xác định được danh tính các nạn nhân và hiện cũng chưa rõ nghi phạm tự tử hay bị cảnh sát tiêu diệt.

Dự kiến giới chức địa phương sẽ công bố chi tiết vụ việc tại cuộc họp báo./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục