My: Xa sung gay nhieu thuong vong trong ngay dau Nam Moi hinh anh 1Hiện trường vụ xả súng. (Nguồn: Fox 35)

Tối 1/1 theo giờ Việt Nam, 2 người đàn ông đã bị bắn chết khi một tay súng nã đạn vào một câu lạc bộ ở thành phố Orlando, bang Florida của Mỹ.

Cảnh sát hạt Orange đang truy lùng một nghi phạm chạy trốn khỏi hiện trường sau vụ xả súng xảy ra vào lúc 4 giờ sáng (theo giờ địa phương) tại một hộp đêm thuộc một trung tâm mua sắm ở phía Bắc thành phố Orlando.

Khoảng 250 người tham gia sự kiện ở hộp đêm trên đã tháo chạy sau khi súng nổ. Các nhân viên bảo vệ cũng có mặt tại sự kiện, song dường như ở bên ngoài câu lạc bộ khi bạo lực xảy ra.

Trong một diễn biến khác, 7 người đã bị thương do trúng đạn tại một quán bar ở thành phố Huntington, bang Tây Virginia trong buổi sáng ngày đầu Năm Mới 2020.

[Video từ camera an ninh ghi cảnh xả súng trong nhà thờ ở Texas]

Thông cáo báo chí của quyền Cảnh sát trưởng thành phố Huntington, Ray Cornwell cho biết vụ xả súng xảy ra vào sáng sớm 1/1 ở quán bar Kulture Hookah.

Các nạn nhân bị bắn cả ở trong và ngoài quán bar. Thông tin ban đầu cho thấy vụ xả súng liên quan đến một cuộc tranh cãi giữa các cá nhân.

Kênh truyền hình WOWK-TV đưa tin, hàng chục vỏ đạn đã được tìm thấy ở ngoài quán bar và trong bãi đỗ xe dọc đường phố. Khoảng 50 người đang ở trong quán bar khi cảnh sát tới hiện trường. Những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện chữa trị./.

(Vietnam+)