Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam

Hoa hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng.
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 1Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy sẽ là đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam trong năm tổ chức đầu tiên. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 2Hai nàng hậu sẽ cùng đồng hành trong các hoạt động tuyển sinh cũng như các vòng thi quan trọng của cuộc thi. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 3Mỹ Linh và Tiểu Vy là hai đại diện Việt Nam tại Miss World được chú ý nhất trong những năm gần đây. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 4Hoa hậu Mỹ Linh đã lập nên kỳ tích cho lịch sử nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu nhân ái Thế giới 2017. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 5Cô cũng là một trong số ít Hoa hậu giữ được hình ảnh đẹp tròn trịa nhất trong lịch sử các cuộc thi nhan sắc Việt Nam. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 6Tiếp nối thành tích của đàn chị, Hoa hậu Tiểu Vy cũng đã xuất sắc lọt vào top 5 Người đẹp Nhân ái thế giới. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 7Người đẹp cũng lọt top 30 chung cuộc tại Miss World 2018. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 8Cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Việt Nam nhằm tìm ra đại diện Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc thế giới lớn nhất hành tinh – Miss World. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 9Vẻ đẹp 'không tỳ vết' của Mỹ Linh. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 10Mỹ Linh là sinh viên trường Đại học Ngoại thương. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 11Cùng ngắm nhan sắc mười phân vẹn mười của hai nàng hậu Mỹ Linh và Tiểu Vy. (Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 12(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 13(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 14(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 15(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 16(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
Ngắm đường cong nóng bỏng của hai Đại sứ Miss World Việt Nam ảnh 17(Ảnh: Lê Thiện Viễn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục