Nghe sy Viet ke cau chuyen am nhac “Nhu nhung doa hoa” cua VietinBank hinh anh 1Các nghệ sỹ hàng đầu Việt Nam đã hội tụ và cống hiến trọn vẹn trong đêm nhạc của VietinBank. (Nguồn: VietinBank)

Trong các ngày 15-16/6, thương hiệu nghệ thuật “Khoảnh khắc vô giá” của VietinBank đã hội ngộ khán giả Thủ đô trong đêm nhạc với chủ đề “Như những đóa hoa”.

Hàng loạt những tên tuổi đẳng cấp: Thu Phương, Bằng Kiều, Ngọc Anh, Quang Dũng… đứng chung trên sân khấu Đêm nhạc “Như những đóa hoa” kể câu chuyện thật đẹp và giàu ý nghĩa về cuộc sống bằng ngôn ngữ tinh tế của âm nhạc và nghệ thuật.

“Cô Bống” Hồng Nhung song ca ngọt ngào cùng Đức Tuấn trong nhạc phẩm “Hãy yêu nhau đi”. Sau đó, nữ ca sỹ phô diễn chất giọng nhẹ nhàng, bay bổng qua các ca khúc: Hoa vàng mấy độ, Hạ trắng, Triệu đóa hoa hồng.

Nam ca sỹ Quang Dũng “ghi điểm” bởi chất giọng nồng ấm, trữ tình qua các bài hát: Cảm ơn một đóa xuân ngời; Một dại khờ, một tôi; Điều giản dị (song ca cùng Ngọc Anh).

Đã từ rất lâu ca sỹ Ngọc Anh mới trở về Thủ đô Hà Nội. Giọng ca trầm khàn và nội lực gửi tặng khán giả những ca khúc gắn liền với giai đoạn đỉnh cao trong sự nghiệp của cô: Câu chuyện tình yêu, Về lại phố xưa. Với niềm cảm xúc dâng trào, Ngọc Anh khiến khán giả thổn thức, khắc khoải theo từng ca từ của “Hà Nội ngày trở về”.

Phải kể đến màn song ca tuyệt vời của Thu Phương và Tùng Dương với nhạc phẩm “Những sắc hoa rực rỡ” được nhạc sỹ Dương Cầm sáng tác dành riêng cho Khoảnh khắc vô giá của VietinBank. Lúc rộn ràng, vui tươi, khi trong trẻo, dịu dàng, một thế giới ngập tràn yêu thương đã được cặp đôi chuyển tải đến khán giả qua ca khúc này.

Nghe sy Viet ke cau chuyen am nhac “Nhu nhung doa hoa” cua VietinBank hinh anh 2Nghệ sỹ Thu Phương, Tùng Dương thể hiện ca khúc chủ đề của “Khoảnh khắc vô giá 2017”. (Nguồn: VietinBank)

Cũng trong Đêm nhạc, nữ ca sỹ Thu Phương còn thể hiện “dày đặc” các bài hát làm nên “chất” riêng của cô: Trăng dưới chân mình, Hà Nội 12 mùa hoa, Liên khúc: Dòng sông lỡ đãng, Như chưa bắt đầu, Phía nào đến chân trời.

Riêng giọng nam cao Bằng Kiều ưu ái riêng tặng những thượng khách của VietinBank loạt ca khúc “đinh” của mình: Lại gần hôn anh, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh; liên khúc: Thao thức vì em, Nơi tình yêu bắt đầu. Sau đó, Thu Phương và Bằng Kiều tình tứ song ca bản hit “Sau tất cả”.

Tại “Khoảnh khắc vô giá 2017”, VietinBank giới thiệu đội vỹ cầm đồng quê của những nghệ sỹ đến từ Làng Then. Họ đã cùng nhau hòa tấu bản nhạc Phiên chợ Ba Tư vui tươi, ngọt ngào, lan toả những giá trị đẹp trong cuộc sống đến tất cả mọi người./.

Điểm nhấn của “Khoảnh khắc vô giá 2017” là sự ra mắt Nhận diện thương hiệu VietinBank. Nhận diện thương hiệu mới nằm trong bước chuyển mình về chiến lược thương hiệu và chiến lược kinh doanh của VietinBank. VietinBank hy vọng, mỗi đối tác, khách hàng sẽ cảm nhận được những nỗ lực đổi mới, cải tiến không ngừng cả về sản phẩm, dịch vụ và tính cách thương hiệu của VietinBank, cùng khách hàng tạo dựng một cuộc sống Đẹp - Bền vững và tràn đầy hy vọng.
Thu Hương (Vietnam+)