Người đàn ông mang gương mặt kinh dị sau khi phẫu thuật hỏng

Một người đàn ông về hưu sống tại Anh rất tuyệt vọng sau khi một cuộc phẫu thuật đã “ăn” mất mũi của ông, để lại một cái hố sâu hoắm trên gương mặt.
Người đàn ông mang gương mặt kinh dị sau khi phẫu thuật hỏng ảnh 1Gương mặt kinh dị của người đàn ông tội nghiệp. (Nguồn: Mirror)

Theo Mirror, một người đàn ông về hưu sống tại Anh rất tuyệt vọng sau khi một cuộc phẫu thuật đã “ăn” mất mũi của ông, để lại một cái hố sâu hoắm trên gương mặt.

Trước đó, ông Edward Crook đã không hề lo lắng khi phẫu thuật để cắt bỏ một vết loét ở môi trên vào năm 2008. Các bác sỹ cho biết họ sẽ dùng một phần ở vai của ông để vá vào phần đã bị cắt bỏ.

Các bác sỹ cho biết ông sẽ phải nằm viện trong vòng 10 ngày. Tuy nhiên, trên thực tế, ông đã hôn mê suốt 2 tháng rưỡi, và tỉnh dậy để phát hiện ra rằng bác sỹ đã “xẻ thịt” gần một nửa gương mặt của ông.

Giờ đây, người đàn ông tội nghiệp này không còn mũi, mất một phần miệng, và hầu hết các bắp thịt ở vai của ông cũng bị cắt bỏ. Gương mặt ông trông rất kinh dị với một lỗ thủng sâu hoắm, có thể nhìn rõ các bộ phận bên trong.

Ông Edward cho biết giờ đây ông hiếm khi ra khỏi nhà bởi những lời xì xào bàn tán của mọi người, ông khẳng định ca phẫu thuật đã hủy hoại cuộc đời mình.

Ông đã không thể chơi môn thể thao yêu thích của mình là phi tiêu, bởi hầu hết các cơ bắp ở vai đã bị cắt đi. Ông cũng chỉ ăn được những thức ăn đã chế biến sẵn.

Edward Crook cho biết thêm dù đã khẩn cầu để được phẫu thuật tái tạo lại gương mặt, nhưng ông đã không được bệnh viện Hoàng gia Manchester, nơi đã thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên, xem xét đến./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục