Người đàn ông Mỹ lập kỷ lục 60 lần nhảy dù khỏa thân trong 24 giờ

Kanouff cho biết anh đã nảy ra ý tưởng lập kỷ lục thế giới nhảy dù khỏa thân để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần, sau khi một người bạn của anh vừa mới qua đời.
Người đàn ông Mỹ lập kỷ lục 60 lần nhảy dù khỏa thân trong 24 giờ ảnh 1Rian Kanouff thực hiện nhảy dù khỏa thân. (Nguồn: twitter.com)

Một người đàn ông ở Nebraska, Mỹ, đã lập kỷ lục thế giới mới khi hoàn thành 60 lần nhảy dù chỉ trong 24 giờ mà không mặc gì ngoài thiết bị an toàn.

Rian Kanouff sống ở thành phố Omaha, tiểu bang Nebraska, Mỹ cho biết anh đã liên hệ với Tổ chức Kỷ lục Thế giới Guinness về việc thiết lập kỷ lục nhảy dù khỏa thân nhiều nhất trong 24 giờ.

Tổ chức này cho biết Kanouff có thể giữ kỷ lục mới nếu anh thực hiện ít nhất 25 lần nhảy trong khoảng thời gian là 1 ngày.

[Nhảy xuống hồ liên tục suốt 1 năm để xả stress vì COVID-19]

Kanouff chia sẻ rằng có một truyền thống không chính thức đối với các vận động viên nhảy dù là họ sẽ thực hiện lần nhảy thứ 100 trong tình trạng khỏa thân. Từ đó, anh đã nảy ra ý tưởng lập kỷ lục thế giới nhảy dù khỏa thân để gây quỹ cho một tổ chức từ thiện về sức khỏe tâm thần, sau khi một người bạn của anh vừa mới qua đời. 

Người đàn ông Mỹ lập kỷ lục 60 lần nhảy dù khỏa thân trong 24 giờ ảnh 2Rian Kanouff thực hiện nhảy dù khỏa thân. (Nguồn: UPI)

Kanouff nói với KOLN-TV: “Một người bạn của tôi vừa qua đời vì bị bệnh liên quan đến sức khỏe tâm thần. Cậu ấy chuẩn bị thực hiện lần nhảy dù thứ 100 và luôn miệng nói về nó. Thật đáng tiếc cậu ấy đã mất và không thể thực hiện được điều này. Vì vậy, tôi ở đây để thực hiện giấc mơ của cậu ấy và vì rất nhiều những người khác đã mất.”

Kanouff đã nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ với 60 cú nhảy khỏa thân tại vùng biển Weeping Water, Neb chỉ trong 24 giờ.

Những nỗ lực này của anh nhằm gây quỹ cho Movember Foundation, một tổ chức từ thiện dành riêng cho sức khỏe tâm thần của nam giới và phòng chống tự tử./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục