Nova Group sat canh cung ho ngheo, nan nhan chat doc da cam o Dong Nai hinh anh 1Nova Group trao tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam thành phố Biên Hòa.(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Những ngày cuối cùng của năm âm lịch, khi Tết Nguyên đán đang đến rất gần, khi nhiều người còn đang hối hả về với gia đình, người thân và chuẩn bị cho mình cái Tết đầm ấm thì những nhân viên của Nova Group vẫn tiếp tục lên đường, kịp đem nhiều món quà Tết đến với các hoàn cảnh không may mắn, để họ có một cái Tết đủ đầy.

Đại diện Nova Group cho biết: “Trong 2 ngày 4 và 8/2, Tập đoàn Novaland đã đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa trao tặng quà Tết Tân Sửu đến các hộ nghèo, hộ khó khăn, gia đình chính sách và nạn nhân chất độc da cam.

Với 2.000 phần quà giá trị lên tới 1 tỷ đồng, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, thành phố Biên Hòa và Tập đoàn dành cho các hộ nghèo, hộ chính sách, hộ nạn nhân chất độc da cam này, chúng tôi hy vọng góp phần lan tỏa một mùa xuân yên vui, an lành đến với mọi người, mọi nhà, đặc biệt là các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

[Nova Group tặng quà Tết cho hộ nghèo Đồng Tháp: Thắp lên niềm vui]

Ngoài ra, thông qua Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Đồng Nai, Nova Group đã trao tặng 500 phần quà tết cho trẻ em mồ côi khuyết tật và người nghèo tại phường An Hòa và xã Long Hưng với tổng trị giá 250 triệu đồng. Đây là những phần quà tết dành cho trẻ em mồ côi tại phường An Hòa, xã Long Hưng, trẻ em mồ côi tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai (cơ sở 3)...

Nova Group sat canh cung ho ngheo, nan nhan chat doc da cam o Dong Nai hinh anh 2Nova Group trao tặng quà Tết Tân Sửu 2021 cho các hộ nghèo, hộ khó khăn, nạn nhân chất độc da cam thành phố Biên Hòa.(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Việc chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh luôn là ưu tiên hàng đầu của Nova Group. Chính vì vậy, ngay khi lên kế hoạch đến với các em mồ côi tàn tật tại Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai, đại diện Tập đoàn đã tìm hiểu và được biết, 70 cháu đang được nuôi dưỡng tại đây phải mang trên mình nhiều bệnh tật như não úng thủy, bại não, thần kinh, down…

Các bé gần như ăn nằm, sinh hoạt tại chỗ. Không ít bé trong số đó không thể tự ăn mà phải ăn qua đường xông. Chính vì vậy, sữa và tã bỉm là thứ thiết yếu, không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.

Nhận phần quà tài trợ là 100 thùng sữa và rất nhiều tã, bỉm cho các cháu, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc, Phó Giám đốc Trung tâm công tác xã hội tỉnh Đồng Nai (cơ sở 3) rất xúc động. Chị Bích Ngọc cho biết: “Lần đầu tiên chúng tôi nhận món quà lớn như vậy và rất thiết thực cho các cháu. Năm nay, dịch COVID-19 lại đe dọa nên cũng ít Mạnh Thường Quân ghé thăm Trung tâm. Dù vậy, chúng tôi vẫn cố gắng đảm bảo chăm lo cuộc sống cho các cháu đầy đủ. Cảm ơn Nova Group đã đến với các cháu thời điểm này.

Nova Group sat canh cung ho ngheo, nan nhan chat doc da cam o Dong Nai hinh anh 3Đại diện Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa nhận quà tài trợ 1 tỷ đồng của Nova Group.(Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)

Ngoài những phần quà ý nghĩa cho các hoàn cảnh khó khăn, thông qua Ủy ban Nhân dân Thành phố Biên Hòa, Nova Group cũng đã trao tặng 500 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Đồng Nai bắn pháo hoa và xây dựng đường hoa.

Trong tháng 1 năm 2021, Nova Group đã có nhiều hoạt động ý nghĩa ở nhiều tỉnh thành như: Trao 220 phần quà cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn tại trường chuyên biệt Tương Lai, lớp học tình thương Chùa Vạn Thọ, mái ấm Tre Xanh; Trao 400 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách quận 1 (Thành phố Hồ Chí Minh); Trao 400 phần quà cho hộ cận nghèo tại Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận; Trao gần 1000 phần quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại Bến Tre; Trao 800 phần quà cho hộ nghèo tỉnh Đồng Tháp…

Năm 2020, Nova Group đã dành hơn 68 tỷ đồng để thực hiện nhiều chương trình trong 4 lĩnh vực: An sinh xã hội, giáo dục, y tế và phát triển cộng đồng./.

(Vietnam+)