Phim đoạt giải Oscar - “Không phải cái gì là vàng cũng lấp lánh”

Trong 30 năm trở lại đây, chỉ có bốn bộ phim đoạt giải Oscar cho phim xuất sắc nhất đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, và không phim đoạt Oscar nào lọt vào top mười kể từ năm 2003.
Phim đoạt giải Oscar - “Không phải cái gì là vàng cũng lấp lánh” ảnh 1(Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn)

Trong 30 năm trở lại đây, chỉ có bốn bộ phim đoạt giải Oscar cho phim xuất sắc nhất đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, và không phim đoạt Oscar nào lọt vào top mười kể từ năm 2003./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Phim 'Mưa đỏ' thắng lớn ở Liên hoan phim Việt Nam 2025

Phim 'Mưa đỏ' thắng lớn ở Liên hoan phim Việt Nam 2025

Không chỉ thắng giải lớn, “Mưa đỏ” còn gây ấn tượng mạnh khi đoạt thêm 04 giải quan trọng: Thiết kế mỹ thuật xuất sắc, Âm thanh xuất sắc, Kỹ xảo điện ảnh xuất sắc và Nam diễn viên phụ xuất sắc.

Liên hoan Phim châu Âu tại Việt Nam năm 2025

Liên hoan Phim châu Âu tại Việt Nam năm 2025

Liên hoan phim châu Âu 2025 tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu hơn 20 tác phẩm điện ảnh đặc sắc đại diện cho nhiều nền văn hóa châu Âu, phản ánh những lát cắt đa chiều của cuộc sống.